Ngày 30/9 MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến

Ngày 30/9 MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến là cơ hội nhận khuyến mãi MobiFone tháng 9 cuối cùng của khách hàng. Đặc biệt, khuyến mãi lần này được triển khai đến tất cả khách hàng di động trả trước không phân biệt đối tượng nên khách hàng có thể an tâm nạp tiền.

Những khuyến mãi của MobiFone trong tháng 9 trước đây đa số đều dành cho thuê bao nhận được tin nhắn nên nhiều khách hàng không được tham gia. Chương trình lần này dành cho mọi thuê bao nên bạn đừng bỏ lỡ. Chỉ cần nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 30/9 bạn sẽ được nhận ngay 50% giá trị nạp tiền vào điện thoại của mình. An tâm sử dụng liên lạc cùng mọi người, đăng ký 3G MobiFone cùng các dịch vụ tiện ích sử dụng.

Tin nổi bật

MobiFone tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến

MobiFone tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến

MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 30/9

  • Tặng 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao MobiFone có giao dịch nạp tiền trong duy nhất ngày 30/09/2016.
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp tiền làm tài khoản > 0đ
  • Số tiền khuyến mãi MobiFone nhận được sẽ cộng 25% vào tài khoản KM2, 25% vào tài khoản KM3. Khách hàng có thể dùng số tiền này để gọi nội mạng, liên mạng, sms không được dùng cho việc truy cập 3G MobiFone.
  • Chương trình khuyến mãi MobiFone không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá khách hàng nạp vào tài khoản.
Thoải mái dùng điện thoại với tài khoản MobiFone dồi dào

Thoải mái dùng điện thoại với tài khoản MobiFone dồi dào

Lưu ý cần nhớ chương trình MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 30/9

  • Mọi thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ số đều được khuyến mãi MobiFone khi nạp tiền trực tuyến.
  • Khuyến mãi của MobiFone ngày 30/9/2016 chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền trực tuyến MobiFone bằng thẻ ngân hàng tại MobiFone.vn. Không áp dụng cho những hình thức khác.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về hình thức nạp tiền trực tuyến MobiFone, hãy tham khảo thêm tại Dichvumobifone.com. Nhanh tay nạp tiền vào tài khoản để nhận ưu đãi về mình.

Hi vọng chương trình MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 30/9 sẽ giúp cho bạn có được tài khoản thật dồi dào!