Nguyên nhân không nhận được khuyến mãi 50% data MobiFone

Hiện nay một số khách hàng không nhận được khuyến mãi 50% data của MobiFone nhưng không biết nguyên nhân vì sao. Thực tế chương trình khuyến mãi 50% đăng ký 3G/4G Mobi được áp dụng cho mọi thuê bao nhưng sim bạn không được ưu đãi. Điều này có thể do 2 nguyên nhân như dưới đây.

khong nhan duoc khuyen mai 50% data mobifone

Tại sao bạn không nhận được khuyến mãi 50% data của MobiFone

Nguyên nhân không nhận được khuyến mãi 50% data MobiFone

Việc không nhận được khuyến mãi data MobiFone khi chương trình còn đang triển khai sẽ làm cho bạn cảm thấy bức xúc. Tuy nhiên, có thể bạn đang bị 1 trong 2 nguyên nhân dưới đây nên đã không được nhận data 3G/4G MobiFone tặng thêm

1. Do bạn đăng ký gói cước không thuộc danh sách khuyến mãi 50% data MobiFone

Không phải tất cả các gói cước 3G/4G MobiFone hiện hành đều sẽ được ưu đãi 50% như bạn nghĩ. Mà chỉ những gói 3G/4G phổ biến, các gói khuyến mãi combo đang được quan tâm mới được tặng thêm dung lượng.

» Xem ngay: Danh sách các gói cước khuyến mãi 50% data MobiFone đang triển khai

Hãy xem lại gói cước mình vừa đăng ký có nằm trong danh sách hay không. Nếu không thì bạn sẽ không thể nhận thêm data nhé!

2. Do bạn chưa nhận đủ tin nhắn thông báo data

Theo quy định, trong chương trình khuyến mãi đăng ký 3G MobiFone/4G mạng MobiFone nhận thêm 50% data. Thì sẽ có 2 tin nhắn thông báo khi bạn đăng ký thành công. 1 tin là nội dung thông báo đăng ký đã thành công, 1 tin sẽ là thông tin tặng thêm 50% dung lượng gói.

Có thể bạn đã không đọc đủ tin nhắn nên đã cho rằng mình không được được ưu đãi. Hãy kiểm tra thật kỹ trong hộp thư của mình hoặc thao tác kiểm tra dung lượng 4G MobiFone đang có trên sim để biết chính xác data được cộng.

» Bạn đã biết: Cách nhận data MobiFone miễn phí không tốn 1 đ

Ngoài ra, bạn có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được hỗ trợ tra cứu kiểm tra nếu không được nhận ưu đãi nhé!

Hi vọng bạn đã có thể giải đáp thắc mắc vì sao không nhận được khuyến mãi 50% data của mình. Hãy xem xét cẩn thận và thoải mái dùng sim với data được tặng thêm nhé!