Mách nhỏ 4 cách xử lý vấn đề khi nạp thẻ MobiFone cực nhanh

Khi nạp tiền MobiFone bạn sẽ không tránh khỏi có những lúc gặp lỗi khiến cho quá trình nạp thẻ không thành công. Vậy cách xử lý vấn đề nạp thẻ MobiFone như thế nào? Làm sao để giải quyết nhanh trong khi bạn không có thời gian đến cửa hàng hoặc gọi tổng đài chờ đợi?

Tin vui cho quý khách hàng có đến 4 cách xử lý lỗi khi nạp thẻ Mobi tiết kiệm thời gian và hoàn toàn miễn phí.Theo dõi chi tiết qua bài viết bên dưới của Dichvumobifone.com và ghi nhớ để thực hiện nhé!

cach xu ly van de nap the mobifone

Có đến 4 cách khắc phục lỗi khi nạp thẻ MobiFone

4 Cách  xử lý vấn đề liên quan đến nạp thẻ MobiFone

Có khá nhiều vấn đền liên quan đến nạp thẻ MobiFone, dưới đây là những vấn đề khách hàng thường xuyên gặp phải và cách xử lý nhanh nhất mà không cần phải gọi tổng đài đợi chờ kiểm tra

1. Bị khóa quyền nạp thẻ do nạp thẻ sai nhiều lần

Nhiều khách hàng hay bị trường hợp nạp thẻ nạp sai nhiều lần và bị khóa quyền nạp thẻ không thể tiếp tục nạp thẻ để gia tăng tài khoản. Trong trường hợp này, bạn có thể bỏ túi mẹo sau đây, hãy thao tác trên bàn phím của mình hoặc soạn tin nhắn để tự mở lại quyền nạp thẻ cho mình mà không cần gọi tổng đài

Để mở lại quyền nạp thẻ bạn thực hiện:

  • Bấm trên bàn phím *901*4*8*11# và làm theo hướng dẫn
  • Hoặc soạn tin nhắn QUYENNAPTHE Mã sốseri thẻ gửi 901

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang diễn ra

2. Mã thẻ cào không biết đã được sử dụng hay chưa

Có những trường hợp bạn nhập mã thẻ cào nhưng không biết thẻ này đã được sử dụng hay chưa, nạp sai sợ bị khóa tài khoản và mất công chờ đợi. Bạn có thể tự kiểm tra mã thẻ cào đã được sử dụng hay chưa bằng thao tác dưới đây:

  • Bạn bấm trên bàn phím *901*1# và làm theo hướng dẫn
  • Hoặc soạn tin nhắn THENAP Mã sốseri thẻ gửi 901

3. Làm thế nào biết được giao dịch nạp thẻ đã thành công

Trong nhiều trường hợp, khách hàng đã nạp thẻ vào tài khoản nhưng vẫn chưa nhận được tin nhắn báo nạp thẻ thành công, kiểm tra tài khoản không hiển thị. Khách hàng rất bức xúc không biết mình đã nạp thành công hay chưa. Trong trường hợp này bạn chỉ cần làm theo thao tác sau để kiểm tra giao dịch nạp thẻ đã thành công hay chưa.

Bạn soạn tin nhắn MATHE Mã sốseri thẻ gửi 901.

» Xem thêm: Cách kiểm tra các tài khoản khuyến mãi MobiFone đang có trong thuê bao

4. Tiền khuyến mãi MobiFone chưa được cộng

Những ngày khuyến mãi của MobiFone, khách hàng sẽ thường xuyên nạp thẻ vào tài khoản, cùng lúc nhiều thuê bao nạp thẻ khiến hệ thống bị nghẽn và chậm gửi tin nhắn thông báo cộng tiền khuyến mãi. Bình thường bạn chỉ biết đợi chờ tin nhắn gửi về cho mình hoặc gọi tổng đài để chờ kiểm tra. Giờ đây hãy tự túc kiểm tra cho mình trên điện thoại không cần phải chờ đợi nữa.

  • Bạn thao tác trên bàn phím *901*2# và làm theo hướng dẫn
  • Hoặc bấm KM Mã số seri thẻ gửi 901

» Tham gia: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ tốc độ cao để nhận dung lượng khủng

Lưu ý khi thao tác xử lý vấn đề liên quan đến nạp thẻ MobiFone

  • Các thao tác trên chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước
  • Các tin nhắn gửi đến đầu số 901 được miễn phí
  • Thao tác kiểm tra giao dịch nạp thẻ đã thành công hay chưa và kiểm tra số tiền khuyến mãi đã được cộng hay chưa chỉ hỗ trợ cho thẻ nạp trong ngày.

Sau khi nạp thẻ thành công đừng quên đăng ký 3G mạng MobiFone sử dụng và truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật tin tức hữu ích cho mình mỗi ngày nhé

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G của MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

Chúc các bạn xử lý vấn đề nạp thẻ MobiFone của thành công!