Tạo nhắc việc hiệu quả bằng ghi chú trên iPhone

Có phải bạn là người có công việc rất bận rộn? Bạn không thể nào nhớ hết những công việc xung quanh cuộc sống của mình, bạn luôn lo lắng vì phải bỏ lỡ những điều đó. Sau đây dichvumobifone.com xin giới thiệu cho các bạn những cách nhắc nhở những công việc trên điện thoại iPhone bạn vẫn sử dụng hằng ngày.

Nhắc nhở công việc là tiện ích mà iPhone mang lại cho người dùng để có thể không bỏ qua một sự kiện nào trong ngày.

Hướng dẫn tạo ghi nhớ hằng ngày cho iPhone

ghi nho tren dien thoai

Đối với điện thoại Android thì tính năng lịch trên hệ điều hành này đã khá hữu dụng nên mình sẽ không nhắc đến, còn đối với iPhone, mình gợi ý cho các bạn sử dụng ứng dụng Notes hay là Evermote để nhắc nhở những công việc cần làm hằng ngày một cách tiện lợi, giúp cho bạn không thể nào bỏ sót bất kì công việc hay cuộc hẹn nào. Nào! Chúng ta hãy đến với mẹo này nhé!

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Notes hay là Evermote trên điện thoại của mình. Tiếp tục ghi ra các công việc cần làm giống như trên giấy nháp vậy nhé!

ghi nho tren dien thoai (1)

Bước 2: Tiếp đến, bạn chụp lại ảnh màn hình, sau cho không bị mất bất kì nội dung nào của các sự kiện trong ngày của bạn.

ghi nho tren dien thoai

Bước 3: Bạn lưu bức hình trên và sau đó là cài đặt nó làm màn hình khóa cho điện thoại của mình.

ghi nho tren dien thoai (3)

Đó là một trong những kham khảo thú vị cho những bạn bận bịu về công việc mà không có khả năng nhớ hết những công việc hằng ngày. Khi nào cầm vào điện thoại bạ cũng có thể nhớ những công việc của mình bằng ứng dụng ghi nhớ công việc trên điện thoại.

Hãy giới thiệu người thân bạn bè của mình để cùng thử qua cách này nhé. Chúc các bạn thành công!