Nhập sai mật khẩu Facebook nhiều lần có sao không?

Nhập sai mật khẩu Facebook nhiều lần có sao không? Dù dùng mạng xã hội này đã lâu nhưng ít ai biết được Facebook sẽ có chính sách thế nào với người thường xuyên nhập sai mật khẩu. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ và tránh nhập sai thường xuyên nhé!

nhap sai mat khau facebook nhieu lan co sao khong

Sai mật khẩu Facebook nhiều lần sẽ thế nào?

Nhập sai mật khẩu Facebook nhiều lần có sao không?

Khi bạn nhập sai mật khẩu Facebook nhiều lần thì sẽ bị một trong các vấn đề sau đây

» Tham khảo: Đăng ký 5G MobiFone tốc độ khủng mới nhất

1. Yêu cầu lấy lại mật khẩu Facebook

Trường hợp này diễn ra thường xuyên nên mọi Facebooker đều quen thuộc. Khi bạn nhập sai mật khẩu Facebook quá 3 lần thì sẽ được nhà mạng yêu cầu lấy lại mật khẩu và sau đó đổi mật khẩu khác dùng.

Nhưng ở đây có một vấn đề lớn xảy ra, chính là người dùng thường không nhớ mình đã đăng ký Facebook bằng số điện thoại nào, bằng mail nào. Dẫn đến việc không lấy lại được mật khẩu và không dùng được Facebook đó nữa.

» Tham khảo: Cách xem mật khẩu Facebook đang đăng nhập trên máy tính

2. Không cho phép đăng nhập tiếp trên thiết bị đó nữa

Để tránh trường hợp tài khoản của bạn bị người khác hack thì Facebook còn có chính sách bảo mật. Chính là khi bạn nhập mật khẩu sai quá nhiều lần trên cùng 1 thiết bị thì bạn sẽ bị khóa đăng nhập trên thiết bị đó.

Muốn đăng nhập lại cần dùng một trình duyệt điện thoại khác hoặc một máy khác

3. Khóa tài khoản chờ xác thực

Nhập sai mật khẩu Facebook nhiều lần có sao không? Sẽ không ai muốn tài khoản mình đang dùng bình thường thì bị khóa. Nhưng điều này đã và đang diễn ra khá thường xuyên.

Khi bạn nhập sai mật khẩu mà không thể lấy lại mật khẩu theo yêu cầu Facebook  thì bạn sẽ bị khóa cho đến khi bạn xác thực. Có thể Facebook sẽ yêu cầu xác thực qua hình ảnh, Facebook bạn bè, các bài bạn vừa đăng… Chỉ khi xác thực thành công thì tài khoản mới được mở khóa

» Hướng dẫn: Cách xoá cảnh báo đăng nhập Facebook

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu được nhập sai mật khẩu Facebook nhiều lần có sao không? và chú ý để không bị phạt nhé!