Đừng bỏ lỡ các dịch vụ MobiFone hữu ích cho cuộc gọi của bạn

Dịch vụ MobiFone hữu ích cho cuộc gọi của bạn đều là những dịch vụ quen thuộc đang được nhiều người tận hưởng. Với các dịch vụ hấp dẫn các cuộc gọi của bạn sẽ thêm thật nhiều niềm vui và bất ngờ cho người gọi. Xem chi tiết các dịch vụ bên dưới và chọn lựa dùng nhé!

dich vu mobifone huu ịch cho cuoc goi

Đăng ký các dịch vụ MobiFone hữu ích cho cuộc gọi thêm vui

Những dịch vụ MobiFone giúp cuộc gọi của bạn thêm thú vị

Những dịch vụ MobiFone giúp cuộc gọi của bạn thêm thú vị  bao gồm các dịch vụ funring, mstatus, Music Talk. Chi tiết các dịch vụ như dưới đây.

Các dịch vụ của MobiFone đều là những dịch vụ tiện ích và có lợi cho người dùng. Nếu dịch vụáp ứng cho nhu cầu truy cập internet thì các dịch vụ  sẽ đáp ứng cho nhu cầu tạo niềm vui hứng thú cho cuộc gọi của bạn.

1.Dịch vụ nhạc chờ MobiFone

Đây là dịch vụ giúp cho bạn thay thế tiếng chuông nhạc tít tít thông thường, nhàm chán bằng những bản nhạc chờ ngắn, dài theo sở thích. Đây cũng là dịch vụ được nhiều người dùng nhất bên cạnh dịch vụ 3G MobiFone tiện ích.

  • Cách đăng ký nhạc chờ MobiFone: Soạn ON NC gửi 9084
  • Cước sử dụng: 9.000đ/30 ngày

Sau khi đăng ký nhạc chờ MobiFone thành công, khách hàng chỉ cần chọn lựa bài hát theo tâm trạng, sở thích, cá tính của mình và soạn ON NC mã-bài-hát gửi 9084 để cài đặt nhạc chờ. Khi người khác gọi đến cho bạn, họ sẽ nghe những bài hát phát lên rất đặc biệt và thú vị.

» Xem thêm: Cách tìm nhạc chờ MobiFone theo ý muốn

2. Dịch vụ mStatus MobiFone

Dịch vụ mStatus MobiFone là dịch vụ giúp bạn gửi thông tin cá nhân của mình đến người gọi cho bạn hoặc nhận cuộc gọi từ bạn. Ngay sau khi kết thúc cuộc gọi, hệ thống sẽ gửi bản tin lên màn hình điện thoại của người kia. Bạn tha hồ tự biên soạn cho những thông tin mình muốn gửi.

Cách đăng ký dịch vụ mStatus MobiFone như sau:

  • Gói ngày: DK MS1 gửi 9226 (500đ/ngày).
  • Gói tuần: DK MS7 gửi 9226 (3.000đ/ngày).
  • Gói tháng: DK MS30 gửi 9226 (9.000đ/tháng)

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn chỉ cần soạn NDC <Nộidungchung> gửi 9226, khi người khác gọi hoặc nhận cuộc gọi từ bạn sẽ nhận được thông điệp bạn đã cài đặt.

» Đừng quên: Cách đăng ký gọi nội mạng MobiFone giá rẻ tiết kiệm chi phí

3. Dịch vụ Music Talk MobiFone

Dịch vụ Music Talk MobiFone là dịch vụ nhạc nền đàm thoại của MobiFone. Trong cuộc gọi bạn có thể tạo nên những bản nhạc nền để tạo hứng thú cho cuộc gọi hoặc tạo bất ngờ cho người đang đàm thoại cùng bạn.

  • Cách đăng ký Music Talk MobiFone: DK gửi 9255
  • Cước sử dụng: 5.000đ/tháng

Hi vọng với những dịch vụ MobiFone giúp cuộc gọi của bạn thêm thú vị trên đây sẽ là những gợi ý tốt cho bạn. Đăng ký sử dụng và trải nghiệm nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone 30 ngày cho mọi thuê bao

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ MobiFone giúp cuộc gọi của bạn thêm thú vị thành công!