Những dịch vụ MobiFone giúp cuộc gọi của bạn thêm thú vị

Dịch vụ MobiFone giúp cho cuộc gọi của bạn thêm thú vị đều là những dịch vụ tiện ích đang được nhiều người sử dụng. Gọi thoại là chức năng chính của điện thoại để khách hàng liên lạc cùng mọi người. Nhằm giúp cho khách hàng có thật nhiều trải nghiệm niềm vui khi liên lạc, MobiFone đã triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ cho cuộc gọi mà bạn không nên bỏ qua.

Những dịch vụ MobiFone giúp cuộc gọi của bạn thêm thú vị là các dịch vụ nhạc chờ MobiFone, mstatus MobiFone, Music Talk. Mỗi dịch vụ sẽ mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ và thú vị đặc biệt. Hãy theo dõi chi tiết từng dịch vụ và đăng ký cho thuê bao của mình tận hưởng nhé!

Liên lạc vui vẻ với các dịch vụ tiện ích MobiFone

Liên lạc vui vẻ với các dịch vụ tiện ích MobiFone

Những dịch vụ MobiFone giúp cuộc gọi của bạn thêm thú vị

Các dịch vụ của MobiFone đều là những dịch vụ tiện ích và có lợi cho người dùng. Nếu dịch vụ 3G MobiFone đáp ứng cho nhu cầu truy cập internet thì các dịch vụ funring, mstatus, Music Talk sẽ đáp ứng cho nhu cầu tạo niềm vui hứng thú cho cuộc gọi của bạn.

Dịch vụ nhạc chờ MobiFone

Đây là dịch vụ giúp cho bạn thay thế tiếng chuông nhạc tít tít thông thường, nhàm chán bằng những bản nhạc chờ ngắn, dài theo sở thích. Kho nhạc chờ MobiFone rất phong phú và đa phong cách nên sẽ đáp ứng mọi sở thích của người dùng.

  • Cách đăng ký nhạc chờ MobiFone: Soạn ON NC gửi 9084
  • Cước sử dụng: 9.000đ/30 ngày

Sau khi đăng ký nhạc chờ MobiFone thành công, khách hàng chỉ cần chọn lựa bài hát theo tâm trạng, sở thích, cá tính của mình và soạn ON NC mã-bài-hát gửi 9084 để cài đặt nhạc chờ. Khi người khác gọi đến cho bạn, họ sẽ nghe những bài hát phát lên rất đặc biệt và thú vị.

Tận hưởng cuộc gọi đầy cảm xúc cùng MobiFone

Tận hưởng cuộc gọi đầy cảm xúc cùng MobiFone

Dịch vụ mStatus MobiFone

Dịch vụ mStatus MobiFone là dịch vụ giúp bạn gửi thông tin cá nhân của mình đến người gọi cho bạn hoặc nhận cuộc gọi từ bạn. Ngay sau khi kết thúc cuộc gọi, hệ thống sẽ gửi bản tin lên màn hình điện thoại của người kia. Bạn tha hồ tự biên soạn cho những thông tin mình muốn gửi.

Cách đăng ký dịch vụ mStatus MobiFone như sau:

  • Gói ngày: DK MS1 gửi 9226 (500đ/ngày).
  • Gói tuần: DK MS7 gửi 9226 (3.000đ/ngày).
  • Gói tháng: DK MS30 gửi 9226 (9.000đ/tháng)

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn chỉ cần soạn NDC <Nộidungchung> gửi 9226, khi người khác gọi hoặc nhận cuộc gọi từ bạn sẽ nhận được thông điệp bạn đã cài đặt.

Dịch vụ Music Talk MobiFone

Dịch vụ Music Talk MobiFone là dịch vụ nhạc nền đàm thoại của MobiFone. Trong cuộc gọi bạn có thể tạo nên những bản nhạc nền để tạo hứng thú cho cuộc gọi hoặc tạo bất ngờ cho người đang đàm thoại cùng bạn.

  • Cách đăng ký Music Talk MobiFone: DK gửi 9255
  • Cước sử dụng: 5.000đ/tháng

Hi vọng với những dịch vụ MobiFone giúp cuộc gọi của bạn thêm thú vị trên đây sẽ là những gợi ý tốt cho bạn. Đăng ký sử dụng và trải nghiệm nhé!

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ MobiFone giúp cuộc gọi của bạn thêm thú vị thành công!