Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone đơn giản

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin sim của mình. Được kích hoạt từ lúc nào? Có chính chủ hay không? Ngoài ra, nếu sim của bạn hoạt động lâu năm thì có thể tham gia nhiều gói khuyến mãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vậy cách kiểm tra có phức tạp hay không? Theo dõi bài viết bên dưới của dichvumobifone.com để được giải đáp nhé!

kiem tra ngay kich hoat sim mobifone

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Vì sao bạn nên biết sim MobiFone của mình kích hoạt được bao lâu?

 • Nhiều chương trình khuyến mãi, dịch vụ từ nhà mạng sẽ có quy định thời hạn hoạt động của sim MobiFone. Nếu bạn không kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone sẽ không thể biết được thuê bao có được tham gia các chương trình khuyến mãi đó không.
 • Xem ngày kích hoạt sim MobiFone bạn cũng sẽ biết được sim của bạn đã đủ điều kiện để được sử dụng các dịch vụ tiện ích MobiFone hấp dẫn chưa. Các dịch vụ như ứng tiền MobiFone, chuyển tiền sim  MobiFone. đều yêu cầu thời hạn dùng sim rất rõ ràng mới được sử dụng.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone cực hấp dẫn như tặng quà sinh nhật, tặng tiền, gói cước cho khách hàng lâu năm 5 năm, 10 năm…. Nếu bạn không biết sim kích hoạt ngày nào, đã dùng bao lâu bạn sẽ bỏ qua những khuyến mãi hấp dẫn này.
 • Có tham gia được các gói cước khuyến mãi của MobiFone không: như các gói cước 3G/4G, các gói gọi,… Bởi vì một số gói cước quy định thuê bao phải hoạt động đúng số ngày.

» Tham khảo: Cách đăng ký sim 4G MobiFone miễn phí gọi nội mạng

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone nhanh nhất

Ngày kích hoạt sim MobiFone là ngày sim của bạn được hoạt động trên toàn bộ hệ thống. Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ MobiFone khi sim đã được hoạt động. Để am tâm hơn trong quá trình sử dụng, bạn cần phải kiểm tra sim MobiFone. Dưới đây là một số cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone mà bạn có thể tham khảo

1/ Gọi điện thoại cho tổng đài MobiFone

Kiểm tra ngày kích hoạt sim với cách đơn giản nhất là gọi điện thoại cho tổng đài MobiFone. Khi gọi điện, cần chuẩn bị những thông tin như số thẻ CCCD/CMND, tên thuê bao,… Khi cung cấp chính xác những thông tin, nhân viên tổng đài sẽ thông báo cho bạn biết ngày kích hoạt của sim. Bạn có thể gọi:

 • Tổng đài 9090.
 • Hoặc tổng đài 18001090.

» Goi ngay: Số tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24

Lưu ý: 

 • Khi gọi tổng đài bạn cần phải cung cấp thông tin chính chủ chính xác. Như vậy nhân viên mới có thể kiểm tra và cung cấp cho bạn ngày kích hoạt sim nhanh nhất.
 • Bạn có thể gọi tổng đài MobiFone bất cứ lúc nào kể cả các ngày nghỉ, Lễ.

2/ Soạn tin nhắn để tra cứu ngày kích hoạt sim 4G MobiFone

Các thuê bao có thể tra cứu thông qua soạn tin nhắn. Cú pháp soạn tin là TTTB gửi 1414. Với thao tác này, thuê bao sẽ không mất bất kỳ cước phí nào. Sau khi gửi tin nhắn, thuê bao nhanh chóng nhận được tin nhắn trả về SMS bao gồm: ngày, tháng kích hoạt, tên thuê bao, số CCCD/CMND chủ thuê bao,…

»Xem ngay: Cách kích hoạt sim MobiFone mới mua tại nhà nhanh chóng

3/ Đến cửa hàng MobiFone để kiểm tra 

Nếu bạn có thời gian, có thể ghé cửa hàng MobiFone gần nhất để kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone. Khi đi, nhớ mang theo CCCD/CMND đã đăng ký trước đó, sim MobiFone đang sử dụng. Để nhân viên tại cửa hàng sẽ cung cấp mọi thông tin cho bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

4/ Kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G MobiFone thông qua hợp đồng thuê bao

Một trong những cách nhanh nhất và đơn giản nhất là kiểm tra ngày kích hoạt sim thông qua hợp đồng thuê bao. Tuy nhiên, thì cách này chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau. Với cách này, bạn chỉ cần xem ngày tháng đã ký kết trên hợp đồng.

5/ Tra cứu ngày kích hoạt bằng ứng dụng My MobiFone

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone
 • Bước 2: Tại thanh Menu => Chọn vào mục Khác và bạn chọn tiếp Thông tin khách hàng
 • Bước 3: Tại các mục hiển thị bạn chọn mục Thông tin thuê bao => Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ngày kích hoạt thuê bao.

Hãy nhanh chóng kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone để biết mình đã đồng hành cùng nhà mạng bao lâu rồi và chờ đón khuyến mãi mình được nhận nhé! Chúc các bạn xem ngày kích hoạt sim MobiFone thành công