Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone cực dễ dàng

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone cực đơn giản và nhanh chóng. Bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra của mình mà chưa đến 1 phút đã có thể nắm rõ. Xem ngay chi tiết hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Kiểm-tra-ngày-kích-hoạt-sim-MobiFone

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone đơn giản

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone đơn giản 2019

Với cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone bạn sẽ biết được thời hạn dùng sim của mình đã bao lâu. Từ đó sẽ có thể biết được thời hạn nhận ưu đãi của sim mới mua, an tâm sử dụng các dịch vụ MobiFone.

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone chỉ có một cách duy nhất. Bạn không thể soạn tin nhắn hay thao tác trên bàn phím kiểm tra mà chỉ có thể gọi tổng đài MobiFone.

» GỌI NGAY: Các số tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24

Kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-MobiFone

Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra thời hạn dùng sim bao lâu?

Vì sao bạn nên biết sim MobiFone của mình kích hoạt được bao lâu?

Việc kiểm tra thời hạn dùng sim MobiFone lâu năm thật sự rất quan trọng, bạn không nên bỏ qua bởi vì:

  • Nếu bạn mới mua sim, nhiều sim ưu đãi sẽ có quy định thời hạn nhận ưu đãi đó. Nếu bạn không kiểm tra sẽ không thể biết được mình còn nhận ưu đãi đến khi nào? Phát sinh cước ngoài ý muốn do hết hạn ưu đãi.
  • Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone bạn cũng sẽ biết được sim của bạn đã đủ điều kiện để được sử dụng các dịch vụ tiện ích MobiFone hấp dẫn chưa. Các dịch vụ như Ứng tiền MobiFone, chuyển tiền MobiFone… đều yêu cầu thời hạn dùng sim rất rõ ràng mới được sử dụng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone cực hấp dẫn như tặng quà sinh nhật,  tặng tiền, gói cước cho khách hàng lâu năm 5 năm, 10 năm…. Nếu bạn không biết sim kích hoạt ngày nào, đã dùng bao lâu bạn sẽ bỏ qua những khuyến mãi hấp dẫn này.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn đang triển khai

Lưu ý khi kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

  • Khi gọi tổng đài kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobi bạn cần phải cung cấp thông tin chính chủ chính xác. Như vậy nhân viên mới có thể kiểm tra và cung cấp cho bạn ngày kích hoạt sim.
  • Bạn có thể gọi bất cứ tổng đài MobiFone nào để được hỗ trợ kiểm tra sim kích hoạt ngày nào!

Hãy nhanh chóng kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone để biết mình đã đồng hành cùng nhà mạng bao lâu rồi và chờ đón khuyến mãi mình được nhận nhé! Chúc các bạn kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone thành công!