Hướng dẫn 4 cách xem ngày kích hoạt sim MobiFone chính xác nhất

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin sim của mình. Được kích hoạt từ lúc nào? Có chính chủ hay không? Ngoài ra, nếu sim của bạn hoạt động lâu năm có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích và các ưu đãi khác. Vậy cách kiểm tra có phức tạp hay không? Theo dõi bài viết để được giải đáp nhé!

Ngày kích hoạt sim MobiFone là ngày sim của bạn được hoạt động trên toàn bộ hệ thống. Bạn chỉ có thể các sử dụng dịch vụ MobiFone khi sim đã được hoạt động. Để đảm bảo trong việc sử dụng, bạn cần phải kiểm tra sim MobiFone.

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Các gói cước 5G MobiFone dung lượng khủng

Đăng ký gói HD90 của MobiFone nhận data khủng

kiem tra ngay kich hoat sim mobifone

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Vì sao bạn nên biết sim MobiFone của mình kích hoạt được bao lâu?

  • Nếu bạn mới mua sim, nhiều sim ưu đãi sẽ có quy định thời hạn nhận ưu đãi đó. Nếu bạn không kiểm tra sẽ không thể biết được mình còn nhận ưu đãi đến khi nào? Phát sinh cước ngoài ý muốn do hết hạn ưu đãi.
  • Xem ngày kích hoạt sim MobiFone bạn cũng sẽ biết được sim của bạn đã đủ điều kiện để được sử dụng các dịch vụ tiện ích MobiFone hấp dẫn chưa. Các dịch vụ như ứng tiền MobiFone, chuyển tiền MobiFone. đều yêu cầu thời hạn dùng sim rất rõ ràng mới được sử dụng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone cực hấp dẫn như tặng quà sinh nhật, tặng tiền, gói cước cho khách hàng lâu năm 5 năm, 10 năm…. Nếu bạn không biết sim kích hoạt ngày nào, đã dùng bao lâu bạn sẽ bỏ qua những khuyến mãi hấp dẫn này.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn đang triển khai

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone nhanh nhất

1/ Gọi điện thoại cho tổng đài MobiFone

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobi với cách đơn giản nhất là gọi điện thoại cho tổng đài MobiFone. Khi gọi điện, cần chuẩn bị những thông tin như số thẻ CCCD/CMND, tên thuê bao,… Để nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

» Goi ngay: Các số tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24

Lưu ý: 

  • Khi gọi tổng đài kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobi bạn cần phải cung cấp thông tin chính chủ chính xác. Như vậy nhân viên mới có thể kiểm tra và cung cấp cho bạn ngày kích hoạt sim.
  • Bạn có thể gọi bất cứ tổng đài MobiFone nào để được hỗ trợ kiểm tra sim kích hoạt ngày nào!

2/ Soạn tin nhắn để tra cứu thông tin 

Ngoài cách trên, bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp sau đây:

TTTB gửi 1414

Cước phí gửi tin: Hoàn toàn miễn phí. Khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ trả về cho bạn những thông tin như: ngày, tháng kích hoạt, tên thuê bao, số CCCD/CMND chủ thuê bao,…

3/ Đến cửa hàng MobiFone để kiểm tra 

Nếu bạn có thời gian, có thể ghé cửa hàng MobiFone gần nhất để kiểm tra thông tin. Khi đi, nhớ mang theo CCCD/CMND đã đăng ký trước đó, sim MobiFone đang sử dụng. Để nhân viên tại cửa hàng sẽ cung cấp mọi thông tin cho bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

» Tham khảo thêm: Danh sách các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

4/ Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone thông qua hợp đồng thuê bao

Một trong những cách nhanh nhất và đơn giản nhất là kiểm tra ngày kích hoạt sim thông qua hợp đồng thuê bao. Tuy nhiên, thì cách này chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau. Với cách này, bạn chỉ cần xem ngày tháng đã ký kết trên hợp đồng.

Hãy nhanh chóng kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone để biết mình đã đồng hành cùng nhà mạng bao lâu rồi và chờ đón khuyến mãi mình được nhận nhé! Chúc các bạn xem ngày kích hoạt sim MobiFone thành công

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone miễn phí gọi nội mạng