Những nguồn nhạc miễn phí không dính bản quyền để làm Youtube

Hiện nay, nhạc bị dính bản quyền là vấn đề đau đầu của những người làm video vì video sẽ bị gỡ xuống và không được xuất hiện trên Youtube nữa. Để tránh được những trường hợp đáng tiếc này xảy ra, dichvumobifone.com sẽ mang đến những nguồn nhạc miễn phí không dính bản quyền để làm Youtube hay hơn và sống động hơn. Cùng tìm hiểu và sử dụng nhé!

Nổi bật trong thời gian vừa qua là video ‘Chạm khẽ tim anh một chút thôi’ của Noo Phước Thịnh cũng bị gỡ xuống do bị dính bản quyền 1 đoạn nhạc.

nhung nguon nhac mien phi khong dinh ban quyen

Những nguồn nhạc miễn phí không dính bản quyền để làm Youtube

Những nguồn nhạc miễn phí không dính bản quyền để làm Youtube

1. Nhạc từ NoCopyrightSounds – NCS

Link nhạc NoCopyrightSounds – NCS

Nguồn nhạc này chắc chắn rất quen thuộc với người dùng và nghe nhạc trên Youtube. Đây được xem là kho nhạc nền miễn phí lớn nhất hiện nay và có thể dùng để chèn trên các video tự làm của bạn. Chỉ cần để lại thông tin credits của bài hát nhạc trong phần mô tả (Descriptions) của video là được.

nhung nguon nhac mien phi khong dinh ban quyen hay nhat

Nhạc từ NoCopyrightSounds – NCS

2. Thư viện âm thanh – nhạc audio của chính YouTube

Link nhạc miễn phí trên Youtube

Mặc dù rất thường sử dụng Youtube, nhưng chắc chắn ít người biết được trên chính Youtube cũng có kho nhạc miễn phí bản quyền. Tuy không nhiều, đa dạng nhưng đủ để an toàn để bạn sử dụng cho video của mình.

Ngoài ra, youtube còn bổ sung bộ hiệu ứng âm thanh

nguon nhac mien phi khong dinh ban quyen hay nhat

Thư viện âm thanh – nhạc audio của chính YouTube

3. Các nguồn nhạc miễn phí bản quyền khác

Dưới dây là một số link nhạc miễn phí dưới đây bạn có thể tham khảo, tuy nhiên vẫn có một số link thu phí, nhưng mức phí rất thấp.

Với những nguồn nhạc miễn phí không dính bản quyền để làm Youtube sẽ giúp giải quyết được nổi phiền toái về nhạc bị dính bản quyền và yên tâm tạo ra những tuyệt tác thật hay.

» Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra thời gian sử dụng Youtube trong 10 giây cho điện thoại