Pantech quay lại với mẫu Sky mới

Pantech là hãng sản xuất điện thoại đã từng rất được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng với các mẫu điện thoại Sky giá rẻ nhưng lại có cấu hình khá khủng cũng như nhiều tính năng hay cho người dùng trải nghiệm. Tuy nhiên, sau khi tung ra mẫu Smartphone cao cấp của mình là Sky A910 thì hãng đã có phần im hơi lặng tiếng. Nhưng mới đây Pantech lại cho ra mắt mẫu smartphone cực mới của mình mang tên Sky IM-100 với thiết kế cực độc đáo cùng với phụ kiện đi kèm rất lạ mắt.

Xem thêm:

Đánh giá Sky Pantech IM-100

Sky Pantech IM-100

Nếu bạn đã từng sử dụng các mẫu điện thoại xách tay của Pantech như Sky A760, A770, A800, A870… thì chắc hẵn sẽ không còn hoài như nhiều về hãng sản xuất điện thoại này. Lần này, Pantech trở lại  với mẫu điện thoại mới là Sky IM-100 với phụ kiện đi kèm là một bộ loa không dây có hình vuông và được trang bị cả tính năng độc đáo đó là sạc pin cho điện thoại. Bên cạnh đó, trên điện thoại cũng có một nút xoay để tăng giảm âm lượng cực ngầu

điện thoại sky pantech mới nhất

Nói về phụ kiện đi kèm của IM-100 thì loa không dây này được Pantech gọi là STONE với khả năng phát âm thanh cùng với đó là sạc pin cho điện thoại. Thiết kế của STONE có hình vuông, các dãy loa được đặt ở bên hông, chính giữa của loa thì có một volume để tăng giảm âm lượng.

điện thoại sky pantech

Về Sky IM-100 thì đây là sản phẩm được Pantech nhắm vào người dùng tầm trung nên sở hữu cấu hình cũng không phải dạng cao cấp để cạnh tranh với Apple hay Samsung. Sky IM-100 sở hữu chip Snapdragon 430 đến từ Qualcomm với dung lượng RAM là 2GB, pin 3000mAH. Các thông tin khác chưa được Pantech tiết lộ thêm. Nhưng theo như hình ảnh thì Sky IM-100 sẽ là thiết bị nguyên khối, vuông 4 góc nam tính, các phím điều hướng được đưa vào trong màn hình không như Sky A910.

điện thoại sky pantech

Theo như Pantech tiết lộ thì sản phẩm này sẽ rơi vào tầm giá 432 USD khoảng 9.5 triệu đồng. Đây hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mà các tín đồ Sky đã chờ đợi bấy lâu nay. Chúng ta hãy chờ xem Sky Pantech IM-100 sẽ  còn các tính năng hay điều gì mới mẻ với mức giá 9.5 triệu đồng.