Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ phủ sóng Wifi miễn phí trong thành phố

Tiếp nối thành phố Đà Nẵng về việc phủ sóng wifi toàn thành phố, thành phố Hồ Chí Minh sẽ là thành phố tiếp theo. Đây là một động thái nhằm vào du lịch của thành phố, tạo thuận lợi cho người dân và du khách khi đến tham quan ,du lịch. Góp phần giúp cho việc đi lại, sinh hoạt và tra cứu thông tin trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó việc này cũng sẽ giúp cho việc xây dựng chính quyền điện tử của TPHCM.

➤ Hướng dẫn “Đăng Ký 4G MobiFone” cho những khách hàng muốn trải nghiệm mobile internet siêu nhanh!

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phủ sóng Wifi miễn phí

TP HCM sẽ phủ sóng wifi miễn phí

Theo như thông tin từ phó chủ tịch thành phố HCM là Trần Vĩnh Tuyến cho hay, một doanh nghiệp đến từ Singapore đã đề nghị rằng sẽ trang bị công nghệ Wifi miễn phí cho thành phố này. Giúp cho mọi người có thể truy cập internet nhanh chóng, dễ dàng và không hề tốn bất kỳ chi phí nào.

phủ sóng wifi toàn thành phố

Việt Nam hiện đã có nhiều địa phương bố trí các điểm phát Wifi miễn phí dành cho du khách và người dân như Hội An (Quảng Nam) là thành phố đầu tiên triển khai mô hình Wifi miễn phí với 350 điểm phát sóng rãi đều ở nhiều địa điểm khác nhau. Tiếp theo đó là thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Huế… cũng đã phủ sóng wifi ở nhiều nơi trong thành phố trong năm 2012. Bước sang năm 2013 thì thành Phố Đà Nẵng lại tiếp nối phong trào lắp Wifi miễn phí trong thành phố với hơn 320 trạm phát sóng tại các khu vực công cộng, khu du lịch, trung tâm hành chính….

➤ Các hướng dẫn “Đăng ký 3G MobiFone” cần biết để sử dụng 3G tiết kiệm nhất!

Phủ wifi toàn thành phố Hồ Chí Minh

Nhìn chung, việc phủ sóng Wifi miễn phí ở các thành phố sẽ là một điểm thuận lợi giúp cho việc truy cập internet dễ dàng và nhanh chóng để truy cập vào tìm kiếm thông tin, địa điểm… tạo thuận lợi cho người dân và du khách. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều nơi chưa được phủ sóng Wifi và người dân vẫn đăng kí 3G MobiFone để sử dụng. Hi vọng trong thời gian sắp tới, mô hình này sẽ được nhân rộng ra khắp cả nước.