Làm gì khi quên mật khẩu mua thêm ngày sử dụng MobiFone?

Cách lấy mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone khi quên là mong muốn của nhiều chủ thuê bao khi thao tác mua thêm ngày dùng cho sim bằng dịch vụ M2D Mobi. Làm thế nào để lấy lại mật khẩu? Có bao nhiêu cách thực hiện và chi tiết từng cách như thế nào?

Nếu quên mật khẩu mua ngày sử dụng sim MobiFone bạn hãy dùng mật khẩu bắn tiền để thay thế. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobi để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu nhanh nhất. Xem thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

cach lay mat khau mua ngay su dung mobifone khi quen

Quên mật khẩu mua ngày dùng MobiFone thì phải làm sao?

Cách lấy mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone khi quên

Nếu bạn vô tình quên mật khẩu mua thêm ngày dùng MobiFone thì có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau đây:

Cách thứcNội dung thực hiện
Dùng mật khẩu bắn tiền MobiFoneKhi quên mật khẩu mua ngày sử dụng trên dịch vụ M2D MobiFone bạn có thể dùng mật khẩu bắn tiền để thực hiện. Do đó, nếu còn nhớ mật khẩu bắn tiền hãy dùng thay thế nhé.
Gọi trực tiếp đến tổng đài MobiFone
  • Bước 1: Chuẩn bị thủ tục: Thông tin chính chủ thuê bao: Họ tên, số CMND…; gói 3G/ 4G MobiFone đang dùng, 3 – 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc…
  • Bước 2: Gọi điện đến tổng đài Mobi 9090 hoặc 18001090 và cung cấp thủ tục đã chuẩn bị theo yêu cầu của nhân viên.
  • Bước 3: Sau đó, bạn đợi vài phút để nhân viên tổng đài xác nhận thông tin ⇒ Bạn sẽ được cấp lại mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone mới.

» Bỏ túi: Cách mua thêm ngày sử dụng sim MobiFone bằng tiền khuyến mãi

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu mua ngày sử dụng sim Mobi

  • Ngoài cách gọi tổng đài bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được nhân viên cấp lại mật khẩu mua ngày sử dụng.
  • Sau khi được cấp mật khẩu mới bạn nên lưu lại để sử dụng nhiều lần.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi mật khẩu sang dãy số mới để dễ ghi nhớ bằng cách soạn: *118*Mậtkhẩucũ*Mậtkhẩumới*Mậtkhẩumới#Gọi. Trong đó:
    • Mật khẩu cũ: Mật khẩu vừa được cấp lại.
    • Mật khẩu mới: Dãy số bạn mong muốn.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã biết cách lấy lại mật khẩu mua ngày sử dụng Mobi rồi đúng không? Hãy lựa chọn cách thức mà mình muốn để tiếp tục quá trình dùng sim MobiFone nhé!