Dùng tài khoản khuyến mãi mua ngày sử dụng MobiFone cực dễ

Thuê bao MobiFone có khá nhiều tài khoản khuyến mãi và nếu không sử dụng hết hãy nhanh tay tận dụng mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi. Đặc biệt các thuê bao đang sử dụng loại hình trả trước MobiCard, MobiZone, Mobi365 là những thuê bao bị giới hạn ngày sử dụng. Nếu trước đây bạn chỉ có thể dùng tài khoản chính để mua ngày dùng thì giờ đã có thể dùng tài khoản khuyến mãi để mua.

Dùng tài khoản khuyến mãi MobiFone mua ngày sử dụng rất đơn giản nhưng khách hàng cũng cần phải đáp ứng điều kiện của chương trình. Thuê bao đang đến chuẩn bị hết hạn dùng hay còn quá ít ngày hãy nhanh chóng tham khảo chi tiết cách mua để an tâm sử dụng sim MobiFone của mình dài lâu, thoải mái tận hưởng những tiện ích khác.

Dùng tài khoản khuyến mãi mua ngày sử dụng MobiFone

Dùng tài khoản khuyến mãi mua ngày sử dụng MobiFone

Đối tượng được mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

  • Thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều.
  • Có số ngày sử dụng còn lại ≤ 100 ngày.
Mua ngày sử dụng MobiFone an tâm dùng dài lâu

Mua ngày sử dụng MobiFone an tâm dùng dài lâu

Dùng tài khoản khuyến mãi mua ngày sử dụng MobiFone cực dễ

Chương trình mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi được triển khai từ ngày 21/3/2017 giúp cho mọi khách hàng có thể gia tăng ngày cùng của mình. Khách hàng được tham gia chương trình chỉ cần thực hiện theo cách thức sau để mua ngày dùng.

Soạn Tên-gói gửi 900

Trong đó: tên gói là MD1, MD2, MD3.

Với mỗi gói khác nhau sẽ đổi về được số ngày sử dụng khác nhau. Cụ thể như sau:

Tên gói mua thêm ngày sử dụngCú pháp mua thêmSố ngày được mua thêmCước phí
MD1MD1 gửi 90010 ngày5.000đ
MD2MD2 gửi 90038 ngày15.000đ
MD3MD3 gửi 90080 ngày30.000đ

MobiFone không giới hạn số lần mua gói trong ngày của khách hàng nên khách hàng có thể đổi được rất nhiều ngày sử dụng bằng tài khoản KM của mình.

Lưu ý: Trường hợp tài khoản KM3 của thuê bao không còn đủ để mua gói, hệ thống sẽ trừ hết tiền trong tài khoản KM3 sau đó trừ tiếp tài khoản KM2, KM1 cho đến khi trừ đủ tiền bằng giá gói.

Dùng tài khoản khuyến mãi mua ngày sử dụng MobiFone cực dễ nên khách hàng hãy tận dụng nắm bắt ngay cú pháp và thực hiện. Đừng để lãng phí đi số tiền mình không dùng đến mà hãy dùng nó vào những việc có ích cho thuê bao của bạn.

Chúc các bạn mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone thành công!

» Tham khảo: Số điện thoại tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24