Quy định bảo lưu tài khoản khi chuyển trả trước sang trả sau MobiFone

Nếu còn nhiều tiền trong sim đừng bỏ lỡ thông tin quy định bảo lưu tài khoản khi chuyển trả trước sang trả sau MobiFone. Bạn sẽ có thể biết được tiền còn dư sẽ thế nào? Dùng ra sao ? Hạn sử dụng như thế nào? Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

quy dinh bao luu tai khoan mobifone khi chuyen tra truoc sang tra sau

Quy định bảo lưu tài khoản MobiFone như thế nào?

Quy định bảo lưu tài khoản khi chuyển trả trước sang trả sau MobiFone

Khi muố n chuyển từ trả trước sang trả sau MobiFone mà tiền trong tài khoản của bạn còn nhiều. Bạn sẽ lo lắng tài khoản bị mất hoặc bảo lưu mà mình không thể dùng.

Thực tế nhà mạng quy định rất rõ ràng

  • Đối với tài khoản chính đang còn: Được bảo lưu 100% vào sim trả sau của bạn đã chuyển
  • Đối với tài khoản khuyến mãi MobiFone: Không bảo lưu

Vì vậy bạn hãy kiểm tra tài khoản MobiFone của mình còn bao nhiêu để an tâm chuyển đổi sang trả sau. Đặc biệt nếu tài khoản khuyến mãi còn nhiều hãy sử dụng cho hết trước khi chuyển đổi để tránh lãng phí

» Bạn đã nắm rõ: Thủ tục chuyển từ trả trước sang trả sau MobiFone

Cách sử dụng tài khoản MobiFone được bảo lưu sau khi chuyển sang trả sau

Tài khoản chính của bạn được bảo lưu sang trả sau thì số tiền này sẽ được dùng để thanh toán cước phí dùng sim vào cuối tháng.

Bạn có thể an tâm gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng thả ga và thực hiện cách đăng ký 3G mạng MobiFone không phát sinh phí, gói khuyến mãi Mobi trả sau…. Thoải mái dùng trong tháng không phải lo lắng cước phát sinh nhiều.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone cho sim trả sau data khủng

Giờ đây bạn đã hiểu rõ quy định bảo lưu tài khoản MobiFone khi chuyển từ trả trước sang trả sau rồi phải không? An tâm chuyển đổi ngay khi bạn có nhu cầu nhé!