Report Facebook người khác có bị phát hiện không?

Bạn cảm thấy không thích ai đó hoặc nghi ngờ họ giả mạo Facebook của mình nên muốn báo cáo. Vậy report Facebook người khác có bị phát hiện không? Facebook có báo gì khi bạn report cho người đó không? Xem ngay thông tin bên dưới để nắm rõ nhé!

report facebook nguoi khac co bi phat hien khong

Báo cáo Facebook người đó có biết không?

Report Facebook người khác có bị phát hiện không?

Report Facebook là cách để bạn thông báo với đội ngũ Facebook biết về một tài khoản hoặc một bài đăng nào đó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, giả mạo thông tin. Nhưng khi bạn report ai đó thì người kia sẽ có nguy cơ bị mất đi tài khoản đang dùng. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người đó sẽ trở nên khó chịu hơn.

Report Facebook người đó có biết không? Nếu họ biết chắc chắn sẽ không thể thoải mái tiếp tục mối quan hệ với bạn. Nhưng Facebook sẽ quy định như thế nào?

» Tham gia: Đăng ký 3G mạng MobiFone để cập nhật thông tin nhanh và chính xác từ FB

Quy định khi report Facebook

  • Bạn có thể report tài khoản hoặc bài đăng nào đó mình không thích
  • Khi nhận được báo cáo về nội dung nào đó Facebook sẽ tiến hành xem xét và gỡ nội dung vi phạm hoặc khóa tài khoản bị báo cáo

» Xem thêm: Bao nhiêu người Report Facebook thì bị mất tài khoản ?

Facebook có thông báo cho người bị Report thông tin gì không?

Khi ai đó bị báo cáo lên Facebook đương nhiên họ sẽ nhận được thông báo từ mạng xã hội này. Nội dung thông báo là có người vừa báo cáo tài khoản của họ mạo danh và họ phải xác minh thông tin nếu không muốn bị xóa tài khoản.

Điều quan trọng là Facebook sẽ giữ bí mật về thông tin người đã báo cáo. Tên và thông tin cá nhân của người đã báo cáo sẽ được bảo mật hoàn toàn. Người bị báo cáo  sẽ không biết ai đã report mình. Vì vậy bạn có thể an tâm report tài khoản khác mà không sợ lộ thông tin.

Giờ đây bạn đã có thể thoải mái không còn lo lắng Report Facebook người đó có biết không rồi nhé!

» Hướng dẫn: Bật chế độ xem trước trên Facebook cập nhật thông tin quan trọng