Sau khi bỏ chặn Facebook người đó có biết không?

Bạn đã chặn ai đó và sau đó thực hiện mở chặn đối với họ thì Facebook có thông báo không? Sau khi bỏ chặn Facebook người đó có biết không? Điều này khiến rất nhiều người lăn tăn suy nghĩ. Dichvumobifone.com sẽ giúp bạn giải đáp  ngay thắc mắc này ngay bên dưới xem để biết rõ thông tin nhé!

Sau khi bo chan facebook nguoi do co biet khong?

Bỏ chặn Facebook có thông báo không?

Sau khi bỏ chặn Facebook người đó có biết không?

Facebook có thông báo gì khi bạn bỏ chặn không?

Khi bạn chặn ai đó rồi sau đó bỏ chặn thì Facebook hoàn toàn không có bất kỳ thông báo nào đến người bị chặn. Giống như khi bị chặn, họ không hề biết bạn chặn họ cho đến khi họ vào facebook của bạn không được. Thì khi bỏ chặn cũng vậy, họ cũng không được facebook thông báo để biết được bạn đã bỏ chặn họ và tiếp tục liên lạc với bạn.

Làm sao người đó biết được bạn đã bỏ chặn họ

Nếu bạn không muốn tự mình nói cho họ biết bạn đã mở chặn Facebook đối với họ. Thì người kia vẫn có thể biết được mình đã được bỏ chặn bằng cách sau đây:

  • Nếu người đó vẫn thường xuyên theo dõi bạn thì một khi bạn mở chặn thì họ có thể biết được. Vì họ đã vào được Facebook của bạn xem trang cá nhân của bạn được, tìm thấy được tài khoản bạn trên Facebook
  • Trong ứng dụng Messenger phần trò chuyện với bạn và người kia sẽ được tự động mở lại không còn câu thông báo “Người này hiện không có mặt trên Messenger nữa. Nếu họ vào phần tin nhắn sẽ biết được bạn đã mở chặn họ và nhắn tin cho bạn ngay

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bỏ chặn Facebook có thông báo không? Hãy an tâm thực hiện mở chặn với người bạn của mình và tiếp tục tương tác với nhau trên mạng xã hội này nhé!

» Tham khảo: Sửa lỗi Facebook báo phiên đã hết hạn