Sim data MobiFone Hera 5G là gì? Giá sim là bao nhiêu?

Mua sim MobiFone Hera 5G sẽ giúp bạn nhận được ưu đãi data khủng để thỏa thích truy cập Internet học tập, làm việc và giải trí. Tuy nhiên dòng sim này chưa được bán phổ biến trên thị trường và có nhiều người vẫn chưa biết rõ thông tin về nó.

Vậy sim Mobi Hera 5G là gì? Giá bán sim là bao nhiêu? Làm sao để mua sim Hera 5G của Mobi? Ngay sau đây, dichvumobifone.com sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc trên để bán nắm rõ. Đừng quên dành vài phút theo dõi nhé!

Gói cước HD90 của MobiFone nhận ưu đãi KHỦNG

Các gói cước gọi nội mạng của MobiFone giá cực rẻ

Cách đăng ký 3G Mobi tháng được nhiều người quan tâm

sim mobifone hera 5g la gi

Mua sim Mobi Hera 5G nhận ưu đãi khủng giá rẻ

Sim MobiFone Hera 5G là gì?

Sim Hera 5G MobiFone là sim được MobiFone hợp tác với Hoàng Hà Mobile tạo ra. Hiện sim Hera 5G này chỉ được bán độc quyền tại Hoàng Hà Mobile.

Tuy nhiên, loại sim này vẫn chưa được nhà mạng MobiFone triển khai chính thức. Bởi vì MobiFone vẫn đang thử nghiệm phủ sóng sim 5G tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước  khi mua sử dụng nhé!

» Bạn có biết: Cách mua sim MobiFone theo ngày tháng năm sinh cực đơn giản

Chi tiết ưu đãi của sim Hera 5G Mobi

Dòng sim này có ưu đãi data cực khủng, tặng ngay 2.5GB/ ngày75GB/ 30 ngày truy cập Internet ở tốc độ mạng 5G cao nhất. Theo đó, khi lướt web bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ đạt đến 10Gbp/s (gigabit mỗi giây), cao hơn 10 lần tốc độ mạng 4G.

Lưu ý: Sim hỗ trợ truy cập tốc độ 5G nếu bạn đang dùng thiết bị có hỗ trợ 5G và hoạt động tại khu vực có phủ sóng 5G.

» Cập nhật: Cách kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone

Hướng dẫn mua sim data Hera 5G MobiFone nhận ưu đãi khủng

Để trải nghiệm dòng sim chất lượng 5G Hera của MobiFone bạn có thể mua sim theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Mang Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân đến trực tiếp cửa hàng Hoàng Hà Mobile gần nhất.
  • Bước 2: Nhờ nhân viên hướng dẫn chọn mua sim MobiFone Hera 5G và tiến hành đăng ký chính chủ, kích hoạt sim tại cửa hàng.

***Tuy nhiên, hiện tại không phải chi nhánh cửa hàng nào của Hoàng Hà Mobile đều có sẵn sim Hera 5G này. Vì vậy bạn có thể truy cập vào website http://bit.ly/Sim-Hera ⇒ Nhấn chọn mục Đăng ký nhận thông tin ⇒  Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu để hệ thống gửi thông tin của sim, cửa hàng có cung cấp sim về số điện thoại, Gmail của bạn. Sau đó bạn đến cửa hàng được giới thiệu trong thông báo để mua sim Mobi Hera 5G.

Giá bán sim MobiFone Hera 5G

Sim data Hera 5G của MobiFone được bán ra thị trường với giá bán là 70.000đ/ sim (Đã bao gồm 10% VAT). Và để nhận được ưu đãi data 75GB/ tháng bạn cần cước duy trì gói 50.000đ mỗi tháng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G mạng MobiFone đang được triển khai

Trên đây là thông tin chi tiết về sim Mobi 5G Hera. Nếu ấn tượng với ưu đãi của gói và muốn trải nghiệm tốc độ 5G thì hãy nhanh tay mua sim nhé!