Sau một năm ra mắt, BPhone giờ ra sao?

Khoảng vào thời điểm này, 1 năm về trước, tại Việt Nam đã có một siêu phẩm điện thoại được cho ra mắt với câu nói quen thuộc ‘hàng đầu thế giới”, “ tốt nhất thế giới”, “bảo mật tốt nhất thế giới”… và các câu mô tả về nó như “ thật không thể tin được”, “thật là tuyệt vời”… mà ngày nay giới trẻ vẫn còn hay nhắc đến. Vâng đó là điện thoại Bphone của BKAV với dòng chữ “Designed by Bkav. Made in Vietnam” rất tự hào về Việt Nam. Tuy nhiên, với mức giá khá cao và cấu hình có hơi “nổ” và giờ thì BPhone đang ở đâu?

Điện thoại BPhone đang ở đâu sau 1 năm được cho ra mắt?

Điện thoại Bphone

Quả thực BPhone là một sản phẩm được đầu từ Marketting rất tốt. Khi mà dù chưa ra mắt xong BPhone vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu công nghệ ở Việt Nam yêu thích biết đến. Đến ngày BPhone được cho ra mắt thì vé mời cũng như chỗ ngồi tham quan sự kiện đã hết sạch trong thời gian rất ngắn đủ cho mọi người biết về sản phẩm này được yêu thích và gây sự tò mò như thế nào.

Điện thoại Bphone của BKAV

BPhone là chiếc điện thoại có cấu hình được cho ra đời vào lúc ấy thuộc vào hàng Flagship khá mạnh mẻ với RAM 3GB, nhiều phiên bản dung lượng nhớ và nhiều công nghệ đi kèm như: truyền công nghệ TransferJet đầu tiên trên điện thoại, công nghệ âm thanh 24bit/192KHz, Camera trước 5Mp và sau là 13MP với công nghệ chụp hình trước lấy nét sau và hàng loạt công nghệ đình đám khác đi cùng. Bên cạnh đó BPhone là một trong các mẫu smartphone chạy Android 5.1 đầu tiền….

Dien thoai Bphone

Tuy nhiên, khi được cho ra mắt thì BPhone do có quá trình đầu tư khá kĩ lưỡng về thiết kế, trãi nghiệm cũng như về cấu hình đã bị tụt lại so với các đối thủ của mình khi chip và vi xử lí đã bị các đối thủ khác dễ dàng vượt mặt. Nhưng với mức giá đề xuất còn khá cao vẫn chưa thực sự phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt lúc bấy giờ đã không tạo nên cơn sốt thực sự như mọi người vẫn kì vọng. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng còn khá mới mẻ cũng chính là rào cản lớn nhất cho người muốn mua sản phẩm.

Điện thoại Bphone

Gần đây cũng rộ lên tin đồn rằng BPhone 2 cũng sắp được cho ra mắt với cấu hình khá khủng, mức giá cũng hợp lý hơn với công nghệ tiên tiến và mạnh mẻ. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm thành công của BKAV. Chúng ta cùng chờ xem BPhone có thành công tại Việt Nam không nhé. Chúc cho sản phẩm của Việt Nam sẽ thành công và vươn ra tầm cỡ quốc tế!