Tài khoản AP2 của MobiFone là gì? Cách tra cứu như thế nào?

Nhiều chủ thuê bao MobiFone thắc mắc tài khoản TK AP2 MobiFone là gì? Làm thế nào để tra cứu số dư của tài khoản này? Quy định sử dụng như thế nào? Bài viết dưới đây của dichvumobifone.com sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi trên của bạn.

Hiện nhà mạng MobiFone triển khai nhiều loại tài khoản cho khách hàng và mỗi tài khoản đảm nhận 1 nhiệm vụ riêng. Đặc biệt, tài khoản AP2 này không phải thuê bao nào cũng có. Dành ngay vài phút đón xem thông tin chi tiết nhé!

Các gói cước gọi khuyến mãi của MobiFone 

Cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng 50K

Cú pháp đăng ký gói C190 MobiFone

tk ap2 mobi la gi

Thông tin chi tiết về tài khoản AP2 của MobiFone

Tài khoản TK AP2 Mobi là gì?

Tài khoản AP2 của MobiFone là tài khoản chỉ xuất hiện trên thuê bao Mobi sử dụng dịch vụ ứng tiền Airtime Plus. Theo đó, các thuê bao không thực hiện ứng tiền qua dịch vụ này khi kiểm tra số dư sẽ không xuất hiện TK AP2.

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền MobiFone không tính phí – Dịch vụ Airtime Plus siêu dễ

Tài khoản AP2 MobiFone dùng để làm gì?

Quý khách hàng có thể dùng số dư trong tài khoản AP2 Mobi để thực hiện liên lạc (nhắn tin, gọi điện) nội mạng – ngoại mạng MobiFone. Không dùng tiền này cho hoạt động đăng ký gói 3G/ 4G Mobi…

» Xem ngay: Các loại tài khoản trả trước MobiFone và cách sử dụng

Cách tra cứu số dư TK AP2 Mobi

  • Để biết số tiền đang có trong tài khoản AP2 của MobiFone bạn chỉ cần thực hiện cú pháp USSD như sau: *101#OK.
  • Cước phí: Hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Tổng hợp các cú pháp USSD MobiFone hỗ trợ miễn phí 

Quy định hạn dùng của tài khoản AP2 của MobiFone

Mỗi loại tài khoản trên sim MobiFone đều có hạn dùng nhất định. Tuy nhiên, tài khoản AP2 này có hạn sử dụng theo tài khoản chính của thuê bao. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng thay vì bị giới hạn thời gian từ 1h – 24h như tài khoản TK AP1.

» Cập nhật: Các gói khuyến mãi 4G mạng MobiFone đang được ưa chuộng

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ thông tin chi tiết về tài khoản AP2 MobiFone. Chia sẻ thông tin đến với mọi người để sử dụng hiệu quả tài khoản này nhé!dang ky3 g mang mobifone gia re