Tại sao đăng nhập My MobiFone không thành công? Cách xử lý

My MobiFone là ứng dụng hỗ trợ người dùng nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng sim MobiFone. Tuy nhiên trong quá trình đăng nhập nhiều người gặp phải tình trạng ứng dụng báo lỗi khiến không đăng nhập thành công. Chần chừ gì nữa, bỏ túi ngay cách khắc phục lỗi đăng nhập My MobiFone không được để tiếp tục trải nghiệm ứng dụng nhé!

Bạn không đăng nhập được My MobiFone là do nhiều yếu tố: nhập sai tài khoản (số điện thoại và mật khẩu), không có kết nối mạng hoặc lỗi do hệ thống nhà mạng… Tùy vào tình huống gặp phải mà bạn có cách xử lý khác nhau. Cùng dichvumobifone.com đi hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Đăng ký gói cước HD90 của MobiFone nhận dung lượng hấp dẫn 

Gói cước C190 của MobiFone nhận đến 150GB, miễn phí gọi

Cách đăng ký 4G MobiFone tháng mạnh nhất ưu đãi hấp dẫn

khac phuc loi dang nhap my mobifone khong duoc

Đăng nhập My MobiFone không được là vì sao?

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đăng nhập My MobiFone không được

Bạn không truy cập được My MobiFone là vì sao? Làm thế nào để khắc phục? Cụ thể nguyên nhân và cách xử lý như sau:

1. Nhập sai tài khoản cá nhân

  • Một trong những lý do đầu tiên khiến người dung đăng nhập My MobiFone không thành công đó là nhập sai số điện thoại, sai mật khẩu mà mình đã đăng ký tài khoản trước đó. Ngoài ra, hệ thống còn yêu cầu mã xác nhận mà bạn không nhập hoặc không nhập đúng mã xác nhận mà tổng đài gửi về số thuê bao thì cũng sẽ không vào được ứng dụng.
  • Cách khắc phục: Kiểm tra số điện thoại đăng nhập đã chính xác hay chưa. Đồng thời nếu bạn quên mật khẩu thì hãy lấy lại mật khẩu.

» Xem thêm: Làm thế nào để lấy lại mật khẩu My MobiFone online

2. Kết nối Internet không ổn định

  • Để đăng nhập My MobiFone khách hàng cần có kết nối mạng ổn định. Nếu thuê bao của bạn không có kết nối mạng thì sẽ không thể vào ứng dụng được.
  • Cách khắc phục: Kiểm tra gói cước 3G/ 4G MobiFone đang dùng còn dung lượng hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối wifi để truy cập My MobiFone.

3. Lỗi hệ thống nhà mạng MobiFone

  • Nguyên nhân này xuất hiện khi nhà mạng MobiFone đang trong quá trình xử lý, nâng cấp mạng.
  • Cách khắc phục: Bạn chỉ cần đợi vài phút để hệ thống xử lý lỗi và thực hiện đăng nhập lại bình thường.

» Xem thêm: Cách quét mã QR MobiFone Portal đăng nhập My MobiFone cực nhanh

Vừa rồi là hướng dẫn xử lý đăng nhập ứng dụng My MobiFone không được. Chúc bạn tìm được nguyên nhân mà thuê bao mình đang gặp phải để khắc phục nhanh chóng nhé!