Tại sao không gỡ được tin nhắn trên Messenger?

Bạn đã lỡ tay gửi đi tin nhắn nhưng lại muốn gỡ ngay để người kia không đọc được. Nhưng tại sao không gỡ được tin nhắn trên Messenger của bạn? Bình tĩnh cùng dichvumobifone.com tìm hiểu các nguyên nhân bên dưới khắc phục nhé!

khong go duoc tin nhan messenger

Không gỡ được tin nhắn Messenger khiến bạn đau đầu

Tại sao không gỡ được tin nhắn trên Messenger?

Rất nhiều người thường xuyên gửi tin nhắn mà không kịp nghĩ suy. Khiến cho bản thân phải nhanh chóng tìm cách gỡ ngay lập tức. Nhưng cũng có một số người đã gửi tin nhắn từ lâu và muốn gỡ đi để không ai đọc lại được nữa. Tuy nhiên, không thể nào gỡ được tin nhắn Messenger đã gửi. Nguyên nhân vì sao?

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng sử dụng Facebook 30 ngày

Có những nguyên nhân khiến tin nhắn Messenger không thể gỡ được như sau:

1. Ứng dụng Messenger của bạn đã quá cũ

Thực tế Facebook đã cập nhật tính năng gỡ tin nhắn Messenger từ rất lâu nhưng nếu bạn không thể nào tìm được nút gỡ thì chỉ có thể do bạn đã không nâng cấp ứng dụng của mình

Cách khắc phục: Những bản cập nhật Messenger mới sẽ đầy đủ các tính năng để bạn sử dụng hơn. Vì vậy hãy nếu đã lâu rồi bạn không cập nhật ứng dụng hãy cập nhật ngay. Hoặc bạn có thể gỡ ứng dụng vài cài đặt lại

2. Do tin nhắn đã gửi hơn 10 phút

Thực tế mọi người đều muốn gỡ tin nhắn Messenger ở cả 2 bên hơn là ở một phía mình. Tuy nhiên  rất nhiều hơn khi chọn gỡ tin nhắn chỉ thấy hiển thị gỡ từ phía bạn. Nguyên nhân do đâu?

Chỉ hiển thị tin nhắn gỡ từ phía bạn

Facebook có quy định  nếu tin nhắn đã gửi hơn 10 phút thì CHỈ có thể gỡ từ 1 phía. Những tin nhắn đã gửi từ lâu sẽ không thể gỡ từ 2 phía được.

Trên đây là các nguyên nhân khiến bạn không thể gỡ tin nhắn trên Messenger. Hãy ghi nhớ để không bị lỗi nữa nhé!

» Tham khảo: Hướng dẫn viết chữ lên hình Messenger đơn giản