Hướng dẫn tải và cài đặt game Pokemon Go

Pokemon GO, tựa game hot nhất trong những ngày gần đây đang rất được cộng đồng game thủ yêu thích. Tuy nhiên các game thủ Việt Nam vẫn sẽ không thể tải game bởi vì nó chưa được phát hành chính thực tại Việt Nam. Nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm game này thì sẽ cung cấp cho các bạn mẹo nhỏ để cài đặt và chơi game Pokemon GO trên điện thoại của mình thành công dù game vẫn chưa được phát hành chính thức tại Việt Nam.

Xem thêm:

Hướng dẫn tải và cài đặt game Pokemon Go cho điện thoại

Các cài đặt game Pokemon Go

Cài game Pokemon cho Android

Android là hệ điều hành khá dễ cài đặt game, không khó khăn như iOS vì bạn chỉ cần tải file APK về máy là đã có thể chơi game được. Bạn cần lưu ý là điện thoại của mình đã mở tùy chọn không rõ nguồn gốc bởi vì nếu bạn không mở thì bạn chỉ có thể cài đặt các game trong CHPLAY mà thôi. Cách thực hiện như sau: Cài đặt > Bảo mật > chọn ở mục “Không rõ nguồn gốc” là xong. Tiếp theo, bạn vào đây để tải game, sau đó vào bộ nhớ Download và cài đặt game như bình thường nhé! Vậy là bạn đã có thể chơi game Pokemon GO trên Android rồi đấy.

Cách cài Pokemon Go cho Android

Cách tải game Pokemon cho iOS

Đối với hệ điều hành iOS thì bạn sẽ có 2 cách đó là: Tạo Apple ID mới hoặc là tải từ kho ứng dụng của bên thứ 3,  chung ta đi vào lần lượt từng cách nhé:

Cách 1: Tài Khoản Apple ID

Trên iOS, để tải các ứng dụng ngoài quốc gia của mình thì bạn có thể thay đổi tài khoản Apple ID để làm việc đó. Bạn có thể mượn hoặc tự đăng kí cho mình một cách đơn giản. Đối với vấn đề mượn tài khoản Apple ID thì bạn nên cân nhắc bởi vì kẻ xấu có thể lợi dụng tài khoản này để phá điện thoại của bạn, biến điện thoại của bạn thành cục gạch thông qua cơ chế bảo mật của Apple. Vì thế bạn nên tạo cho mình một tài khoản Apple ID mới.

Cách 2: Tải ở kho ứng dụng

Việc này đơn giản hơn Apple ID và cũng tiết kiệm thời gian của bạn khá nhiều. Bạn chỉ cần vào đây để tải game Pokemon GO cho iOS. Sau đó bạn chọn phiên bản hệ điều hành > Download Now > chọn Cài đặt để cài đặt game.

Hướng dẫn cài đặt Pokemon Go cho iOS

Sau đó, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Bấm vào Yestech > Chọn Tin cậy là xong. Vật là bạn đã có thể chơi game Pokemon Go trên điện thoại của mình rồi đấy.

Cách tải Pokemon Go cho iOS

Chúc bạn chơi game vui vẻ, nếu bạn còn chưa chơi game được thì bạn cần đến thêm một công cụ khác đó là Fake GPS nhé ^^!