Tắt chuyển hướng cuộc gọi MobiFone thành công ngay lần đầu

Cách tắt chuyển hướng cuộc gọi MobiFone sẽ giúp bạn hủy thành công các trạng thái chuyển tiếp cuộc gọi trên sim của mình. Theo đó, tùy vào trường hợp chuyển tiếp nhà mạng sẽ quy định cú pháp USSD để hủy khác nhau. Đặc biệt thao tác hủy này hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy yên tâm thực hiện nhé!

Khi hủy chuyển tiếp cuộc gọi trên sim Mobi thành công bạn sẽ chỉ nhận được cuộc gọi đến duy nhất số điện thoại của mình mà thôi. Xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới của dichvumobifone.com để hoàn tác cuộc gọi về sim như ban đầu.

Các chương trình khuyến mãi MobiFone đang diễn ra

Các gói cước 3G mạng MobiFone 

Cách chuyển tiền MobiFone không cần mật khẩu

cach tat chuyen huong cuoc goi mobifone

Hủy chuyển hướng cuộc gọi đến số khác MobiFone trong tích tắc

Cách tắt chuyển hướng cuộc gọi MobiFone đến số khác cực dễ

1/ Cách hủy chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone bằng thao tác USSD

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Mobi bạn có thể thao tác hủy 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tùy vào từng trạng thái cài đặt chuyển hướng cuộc gọi sẽ có cú pháp hủy khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Hủy chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi đến: ##21#OK.
  • Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi máy bận: ##67#OK
  • Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời (3 hồi chuông = 15s): ##61#OK
  • Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không liên lạc được (thuê bao chủ động tắt máy, thuê bao ngoài vùng phủ sóng hoặc rút PIN khi máy đang hoạt động): ##62#OK
  • Hủy tất cả các chuyển tiếp: ##002#OK.

2/ Cách tắt chuyển tiếp cuộc gọi bằng Cài đặt trên điện thoại

Thay vì ghi nhớ hàng loạt thao tác USSD, thì cách hủy chuyển tiếp cuộc gọi bằng Cài đặt trên điện thoại là cách đơn giản nhất. Bạn hãy vào Cài đặtCuộc gọi ⇒ Tìm mục Chuyển hướng ⇒ Nhấn vào Chuyển hướng cuộc gọiTắt

Một số lưu ý khi hủy chuyển tiếp cuộc gọi sim MobiFone

  • Cách hủy chuyển hướng cuộc gọi đến số khác Mobi theo hướng dẫn trên được thực hiện thông qua cú pháp USSD trực tiếp trên bàn phím, không phải thao tác soạn tin nhắn.
  • Cước phí thực hiện: Miễn phí.
  • Nếu bạn không biết tình trạng chuyển tiếp cuộc gọi trên thuê bao của mình thì hãy soạn: *#21#OK hoặc gọi tổng đài CSKH MobiFone để kiểm tra.
  • Trường hợp bạn không tự hủy được thì có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone hoặc liên hệ nhân viên tổng đài Mobi để được hỗ trợ hủy nhanh chóng.

» Đừng bỏ qua: Các gói 4G cho sim MobiFone ưu đãi data, phút gọi khủng

Trên đây là thông tin chi tiết về cú pháp hủy chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công và có quá trình dùng sim di động Mobi hiệu quả.