Hướng dẫn thay đổi font chữ trên các điện thoại LG

Để tạo ra sự mới lạ cho điện thoại cũng như cho người sử dụng các bạn có thể thực hiện đổi font chữ trên điện thoại để thêm phần hấp dẫn cũng như thú vị cũng như thích thú hơn khi nhắn tin với lũ bạn hay người thân nhưng không biết phải làm thế nào? Sau đây là những bước hướng dẫn để thay đổi font chữ điện thoại LG. Các bạn làm theo nhé!

Hướng dẫn thay đổi font chữ trên các điện thoại LG

Nhà sản xuất LG đang là một trong những nhà sản xuất  điện thoại thông minh nổi tiếng trên khắp thế giới cũng như ở Việt Nam và chất lượng luôn luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia. Điện thoại LG với thiết kế tinh tế, sang trọng và sở hữu những tính năng hiện đại được nhà sản xuất chọn lọc kĩ lưỡng, những ứng dụng tiện ích rất lợi cho người sử dụng nên điện thoại LG đang được rất nhiều người dùng smart phone tại Việt Nam chọn mua và sử dụng.

font chu cho dien thoai

Bước 1:  Bạn vào phần cài đặt trên màn hình điện thoại nằm ở giao diện ứng dụng trong mục menu.

cai dat dien thoai

Bước 2: Tiếp theo màn hình sẽ hiện ra các ứng dụng trong phần cài đặt lúc này bạn chọn mục Hiển thị

huong dan thay font chu cho dien thoai

Bước 3: Sau đó các bạn tìm và vào mục chọn kiểu chữ

kieu chu cho dien thoai

Bước 4: Bước này các bạn chọn font chữ mà các bạn muốn thay đổi và xong thao tác này các bạn chỉ cần chờ ít phút chỉ khoảng 4 hay 5 phút gì đó đợi dế yêu của bạn cập nhật font chữ của các bạn vừa chọn nữa là xong.

chon kieu chu

Các bạn thấy đấy chỉ qua các bước đơn giản là chúng ta đã thay đổi font chữ trên điện thoại LG nhàm chán của máy sang font chữ theo ý muốn của bạn. Điều này sẽ tạo cảm giác thích thú và bắt mắt hơn mỗi khi các bạn nhắn tin cho bạn bè hay cho những người thân yêu của mình.

Chúc các bạn thao tác thành công với thủ thuật này!