Làm sao để thay đổi số điện thoại gói MPNT của MobiFone?

Thay đổi số điện thoại MPNT MobiFone như thế nào? Đây là vấn đề được nhiều chủ thuê bao đăng ký gói MPNT tìm kiếm khi có nhu cầu thay đổi số thuê bao để liên lạc miễn phí. Vậy nhà mạng có hỗ trợ chuyển đổi không? Cú pháp thực hiện như thế nào?

Gói cước MPNT của MobiFone được biết đến là gói ưu đãi gọi dành riêng cho các thuê bao thuộc khu vực 9 MobiFone. Để chủ động thay đổi số điện thoại trong danh sách đã đăng ký dùng ưu đãi của gói bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com.

Gói cước HD90 MobiFone có cú pháp đăng ký là gì?

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ Mobi đang sử dụng

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ ưu đãi lên đến 70%

thay doi so dien thoai mpnt mobifone

Cách đổi số điện thoại gói cước MPNT của Mobi

Cú pháp thay đổi số điện thoại MPNT MobiFone

Sau khi đăng ký 2 số gọi miễn phí với giá 0 đồng của gói gọi MPNT nhưng bạn lại muốn đổi số thuê bao thì có được không? Tin vui cho bạn là nhà mạng sẵn sàng hỗ trợ bạn đổi số đã đăng ký trong gói bằng cách soạn tin nhắn cực kỳ đơn giản.

Để thay đổi số điện thoại gói MPNT Mobi bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

THAY MPNT Số-điện-thoại-muốn-đổi Số-điện-thoại-mới gửi 789

Sau khi khách hàng thao tác chính xác hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn báo đổi thành công. Lúc này, bạn có thể gọi đến số thuê bao vừa đăng ký để tiết kiệm cước phí.

» Xem chi tiết: Cách đăng ký gói cước MPNT MobiFone gọi thả ga với 0đ

Những điều cần nắm khi thay đổi số thuê bao gói MPNT Mobi

  • Thao tác thay đổi số điện thoại này bạn phải trả cước phí 5.000đ/ lần. Do đó, để thực hiện thành công bạn cần nạp tiền vào tài khoản chính để đủ cước thực hiện.
  • Để đổi 2 số bạn không thể thực hiện cùng 1 lúc mà chỉ có cách duy nhất là thao tác 2 lần.
  • Quý khách hàng có thể thoải mái thay đổi số thuê bao gọi trên gói MPNT MobiFone vì nhà mạng không quy định số lần đổi.
  • Số điện thoại thay mới phải là số của MobiFone có định dạng 09 hoặc 08.

» Cập nhật: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi thoại và data khủng chỉ 50k/tháng

Hy vọng với nội dung chia sẻ trên đã giúp bạn biết rõ cách thay số điện thoại gói MPNT mạng MobiFone. Chúc bạn thao tác thay đổi số thuê bao thường xuyên liên lạc để tiết kiệm cước phí gọi điện.