Thẻ cào MobiFone có nạp được cho VinaPhone hay không?

Thẻ cào MobiFone có chức năng bổ sung số dư cho thuê bao Mobi để thực hiện các hoạt động liên lạc, đăng ký gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone. Vậy ngoài gia tăng số dư cho thuê bao nội mạng thì thẻ MobiFone có nạp được cho VinaPhone không? Là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

Bạn dư thẻ Mobi và muốn nạp nó vào sim Vina để sử dụng? Thao tác này có được hỗ trợ không và làm sao để thực hiện? Cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé.

Cách cài đặt 4G MobiFone cho mọi dòng điện thoại

Đăng ký 4G Mobi trả sau giá cực hấp dẫn

Cách chuyển tiền Mobi sang Mobi không cần mật khẩu

the mobifone co nap duoc cho vinaphone khong

Thẻ cào Mobi có nạp cho Vina được không?

Thẻ MobiFone có nạp được cho VinaPhone không?

Trước đây MobiFone và VinaPhone cùng chung nhà mạng là VNPT nhưng hiện tại chúng đã được tách ra hoạt động riêng lẻ. Theo đó các hoạt động dùng sim sẽ có những quy định riêng. Chính vì thế bạn không thể nạp thẻ MobiFone cho VinaPhone được.

Thẻ cào Mobi chỉ có thể nạp cho số thuê bao Mobi mà thôi. Ngược lại thẻ VinaPhone cũng chỉ nạp cho VinaPhone. Do đó nếu dư thẻ MobiFone thì hãy nạp cho sim Mobi hoặc bán thẻ cào để lấy tiền mua thẻ Vina khác. Trường hợp bạn mua nhầm thẻ cào MobiFone thì đến điểm bán để đổi lại, đừng quên giữ gìn thẻ cào còn nguyên vẹn để dễ dàng đổi trả nhé.

» Xem ngay: Cách xử lý vấn đề khi nạp thẻ MobiFone siêu đơn giản

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao VinaPhone cực dễ

Nếu không thể dùng thẻ Mobi nạp cho Vina bạn có thể bổ sung số dư nhanh chóng cho sim VinaPhone bằng 1 trong các cách sau:

  • Nạp tiền VinaPhone bằng thẻ cào vật lý: Khách hàng có thể dễ dàng mua card Vina tại các điểm bán sim card VinaPhone, tiệm tạp hóa… Do đó bạn hãy đến trực tiếp điểm bán để mua thẻ cào, sau đó gửi mã số thẻ cho đối phương thực hiện nạp tiền.
  • Nạp tiền VinaPhone trực tuyến: Thay vì tốn thời gian, công sức di chuyển bạn hãy vào các app nạp tiền điện thoại online như: ZaloPay, Shopee, Momo… Tiến hành nạp tiền cho sim Vina bằng cách nhập số điện thoại đối phương, chọn mệnh giá thẻ và thanh toán. Thuê bao VinaPhone đó sẽ được gia tăng số dư ngay lập tức mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác gì.

» Cập nhật: Cách đăng ký 3G Mobi 1 tháng thực hiện nạp tiền online nhanh chóng

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã biết được câu trả lời cho thắc mắc nạp thẻ mạng MobiFone cho VinaPhone có được không? Hãy thực hiện hình thức gia tăng số dư cho sim Vina theo hướng dẫn trên nhé!