Thời gian bị chặn livestream trên Facebook là bao lâu?

Bạn bị chặn Livestream trên Facebook nhưng không biết khi nào sẽ được mở lại tiếp tục dùng. Thời gian bị chặn Livestream trên Facebook là bao lâu? câu trả lời là mỗi tài khoản sẽ bị chặn khoảng thời gian khác nhau. Chi tiết như dưới đây cùng theo dõi và chờ đợi ngày được mở chặn nhé!

bi chan livestream facebook bao lau?

Thời gian bị chặn Livestream Facebook là bao lâu?

Nguyên nhân bị chặn Livestream trên Facebook 

Có khá nhiều lý do để bạn bị chặn livestream trên Facebook. Có thể do những nguyên nhân sau đây:

  • Do bạn đã livestream video vi phạm bản quyền âm nhạc. Các bài quốc tế và Việt Nam âm nhạc đơn điệu thường sẽ bị Facebook quét bản quyền. Một lần sẽ cảnh báo nhưng nếu nhiều lần vi phạm sẽ bị chặn Livestream trên Facebook.
  • Do bạn Livestream Facebook  các sản phẩm bị cấm hoặc bị báo cáo
  • Đã nhiều lần bị đánh dấu spam khi chia sẻ video và bị xóa bài nhiều. Cả người share bài và người livestream cũng sẽ bị cấm livestream trên Facebook.

» Xem thêm: Cách xem thời gian bị chặn Like Facebook như thế nào?

Thời gian bị chặn livestream trên Facebook là bao lâu?

Livestream thật sự mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng Facebook. Không chỉ giúp bạn có thể chia sẻ những hình ảnh thật sống động qua video cho mọi người cùng biết. Mà còn hỗ trợ cho việc tăng tương tác, tăng like hay bán hàng hiệu quả.

Một khi bị chặn livestream trên Facebook bạn sẽ không thể phát  video trực tiếp trên điện thoại, máy tính bằng tài khoản của mình được.

Thời gian bị chặn Livestream trên Facebook là bao lâu? Trên thực tế Facebook không có quy định cố định 1 thời gian mà tùy sự vi phạm mà sẽ chặn tài khoản của bạn phát trực tiếp video từ 2 tuần đến 2 tháng.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm được thời gian bị chặn Livestream Facebook là bao lâu và có thể an tâm tiếp tục chờ đợi mở chặn.

» Tham khảo: Cách mở chặn like share trên Facebook đơn giản