Thông báo đẩy trên Facebook là gì? Cách tắt nhanh nhất

Thông báo đẩy trên Facebook là gì? Dù vẫn luôn thắc mắc nhưng nhiều người không biết rằng hàng ngày mình vẫn đang sử dụng nó. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu về thông báo đẩy trên Facebook và tắt nếu muốn nhé!

thong bao day tren facebook la gi?

Tắt thông báo đẩy trên Facebook cực dễ

Thông báo đẩy trên Facebook là gì?

Thông báo đẩy trên Facebook là các thông báo mới hiển thị khi bạn không mở ứng dụng Facebook. Thông thường nó sẽ hiển thị ngay trên màn hình khóa của thiết bí

Các thông báo như có người vừa bình luận bài viết của bạn, ai đó nhắc đến bạn, like hình ảnh của bạn… đều sẽ có thông báo đẩy

Các thông báo đẩy giúp bạn có thể nhanh chóng đọc được các thông tin cần biết từ Facebook nhưng cũng khiến không ít người khó chịu. Nếu bạn không thích bạn có thể tắt thông báo đẩy trên Facebook bằng các bước dưới đây

» Xem thêm: Cách tắt các thông báo nhóm trên Facebook triệt để nhất

Cách tắt thông báo đẩy trên Facebook cực nhanh

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook chọn menu ba dấu gạch ngang >>> Chọn cài đặt và quyền riêng tư >>> Chọn cài đặt

thong bao day tren facebook la gi?

Chọn cài đặt

Bước 2: Chọn cài đặt thông báo >>> Chọn tắt thông báo đẩy

thong bao day tren facebook la gi?

Chọn tắt

Khi bạn thấy hiển thị nút xanh là bạn đã tắt thông báo đẩy thành công. Từ lúc đó sẽ không có thông báo đẩy nào hiển thị trên màn hình của bạn khi bạn không dùng ứng dụng nữa. Nhưng bạn có thể an tâm khi truy cập ứng dụng Facebook, vào mục thông báo bạn sẽ thấy các thông báo mới nhất hiển thị để theo dõi không bị bỏ lỡ các thông tin quan trọng mình cần

» Xem thêm: Bấm theo dõi trên Facebook có thông báo không?

Cách tắt thông báo đẩy trên Facebook trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để được dùng sim thoải mái đúng nhu cầu không bị làm phiền nữa.