iPhone 7 lộ giá bán với các phiên bản

Những ngày gần đây liên tiếp xuất hiện các thông tin về iPhone 7 từ cấu hình, hình ảnh và bây giờ là giá bán của iPhone 7 dự kiến sẽ được cho ra mắt vào tháng 9 năm nay. Thông tin về giá bán của iPhone thế hệ tiếp theo này được chia sẽ trên mạng sẽ hội Weibo của Trung Quốc mặc dù chưa được Apple thông báo tuy nhiên giá bán này được cho là khá phù hợp với phiên bản thấp nhất của iPhone 7 là 32 GB.

Xem thêm:

Giá bán iPhone 7 cùng các phiên bản

Giá bán iPhone 7

Theo thông tin bị rò rỉ thì phiên bản có giá rẻ nhất sẽ là 32GB chứ không phải 16GB như các thiết bị iPhone trước đó. Vì với phiên bản 16Gb thì người dùng thường than phiên rằng họ không đủ bộ nhớ để lưu trữ khi sử dụng điện thoại của họ. iPhone 7 dự kiến sẽ được cho ra mắt với 3 phiên bản dung lượng khác nhau là 32GB và 64GB. Màu sắc của iPhone được dự đoán sẽ có 3 màu đó là trắng, đen và vàng.

iPhone 7 bán giá bao nhiêu

Mặc dù iPhone 7 vẫn đang được đồn đoán và chưa chắc ngày được cho ra mắt tuy nhiên thông tin rò rỉ trên Weibo cho hay iPhone 7 sẽ có đến 3 thế hệ đó là iPhone 7, iPhone 7 Pro và iPhone 7 Plus cũng có nhiều đòn đoán cho rằng còn có phiên bản mang tên iPhone 7SE. Trong đó thì iPhone 7 Pro sẽ là thiết bị cao cấp nhất và được cải tiến khá nhiều với Camera kép, đẹp Flash kép…

Giá bán của iPhone 7

Giá của iPhone 7 cho bản thấp nhất là 32 GB với mức khoảng tầm 5.288 nhân dân tệ (649 USD), đây là mức giá tương đương với iPhone 6s 16 GB chính hãng Apple được phân phối tại thị trường Trung Quốc. Còn bên cạnh đó thì giá của iPhone 7 Plus bản 32 GB sẽ tương đương với giá của iPhone 6s Plus. Nguồn tin còn cho hay rằng giá của iPhone 7 Pro sẽ rất đắt với nhiều công nghệ cao cấp được trang bị trên thiết bị. Hi vọng giá của iPhone phiên bản mới sẽ không quá cao để cho người dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trãi nghiệm những sản phẩm cao cấp đến từ Apple này!

Xem thêm: Dịch vụ MobiFone