Mẹo hay dành cho điện thoại iPhone

iPhone là mẫu điện thoại hấp dẫn nhất hiện tại được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó có cấu hình mạnh mẻ, chụp hình đẹp cùng với đó là một thiết kế vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, việc sử dụng hệ điều hành iOS trên iPhone mang lại nhưng trải nghiệm mượt mà và có tính bảo mật vô cùng cao. Ngoài ra, còn rất nhiều thủ thuật hay trên iPhone đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng mình đi vào từng thủ thuật cho iPhone nhé!

Thủ thuật hay cho iPhone

Các thủ thuật dành cho người mới dùng iPhone

Chụp ảnh toàn màn hình website

Đôi lúc bạn đọc một thứ gì đó trên mạng và muốn chụp hình lại nhưng nó quá dài và bạn không thể chụp lại? Chụp nhiều tầm cũng là một cách khá hay dành cho bạn đấy. Ở đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn chụp ảnh toàn màn hình của một trang web để cho bạn có thể sử dụng như một hình ảnh để đọc và xem lại sau này. Đó chính là nhờ vào ứng dụng Tailor-Automatic Screenshot. Bạn chỉ cần chụp từng tấm ảnh màn hình sao cho đoạn cuối của ảnh này là hình ảnh bắt đầu cho đoạn kia là xong. Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn vào Share > Save Image để lưu ảnh.

Thủ thuật hay cho iPhone

Bàn phím gõ quá chậm?

Đôi lúc, không phải do bạn bấm bàn phím chậm mà do điện thoại phản hồi chậm làm cho tốc độ của bạn giảm đi đáng kể. Nhưng lúc như vậy bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu? Đừng lo, với mẹo nhỏ sau đây bạn hoàn toàn có thể khắc phục được vân đề đó đấy, bạn hãy làm như sau: Cài đặt > iCloud > Tắt tài liệu & dữ liệu như vậy là bạn đã cải thiện được đáng kể độ giật, lag khi gõ phím rồi đấy

Thủ thuật hay cho iPhone

Giảm mỏi mắt khi sử dụng điện thoại ban đêm

Nếu bạn là người có thói quen đọc sách, báo vào ban đêm thì việc không giảm màn hình lại sẽ khiến cho bạn bị mỏi mắt và rất có hại cho mắt đấy. Bạn hãy làm như sau để giảm mỏi mắt khi đọc báo ban đêm nhé: Chọn vào đấu gạch ngang bên cạnh title bài viết, sau đó chọn vào chữ aA là xong.

Thủ thuật hay cho iPhone

Tải game ứng dụng miễn phí cho iPhone

Nếu bạn là người dùng iPhone thì thường xuyên phải sử dụng App Store. Tuy nhiên, rất nhiều game ứng dụng đều tính phí, bạn hãy sử dụng 2 công cụ dưới đây để có thể tải game và ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhé, đó là: Appvn và HipStore

Thủ thuật hay cho iPhone

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn một số thủ thuật mobile giúp cho bạn sử dụng điện thoại thêm phần mượt mà và đơn giản hơn rồi đấy. Chúc bạn thành công!