Những tính năng hay trên Youtube có thể bạn chưa biết

Youtube có thể nói là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện với hàng ngàn video được đăng tải lên mỗi ngày. Vì thế Youtube được đánh giá là ứng dụng hấp dẫn nhất để người dùng có thể giải trí sau những giờ phút làm mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn còn thể có thưởng thức Youtube độc đáo hơn với các thủ thuật mà có lẻ bạn chưa từng biết đến. Mời bạn đến với bài viết những thủ thuật trên Youtube để hiểu rõ hơn về mạng chia sẻ video này nhé!

Các thủ thuật và phím tắt trên Youtube

Thủ thuật trên Youtube

Xem video giống trên tv

Nếu bạn cảm thấy giao diện trên điện thoại và máy tính của mình quá rồi mắt, khó sử dụng thì hãy chuyển giao diện này sang giống trên Internet TV nhé. Cách thực hiện khá đơn giản đó là bạn chỉ cần vào địa chỉ sau: . Bây giờ bạn có thể xem video hoàn toàn bình thường với phong cách mới lạ hơn rồi đấy

meo hay youtube (1)

Phím tắt trên Youtube

Để sử dụng Youtube hiệu quả hơn thì Google đã trang bị cho sản phẩm của mình những phím tắt để người dùng có thể dễ dàng thao tác trên video mà họ xem hơn. Bạn sẽ có thể làm được các việc như: chuyển về đầu video, dừng chạy video, chạy nhanh video, xem toàn màn hình, tắt âm thanh… Bạn hãy tham khảo các phím tắt này bằng hình ảnh bên dưới nhé

phim tat tren youtube

Phát đi phát lại 1 video

Nếu bạn muốn xem một video nào đó mà lặp đi lặp lại không chuyển sang video khác hay dừng lại thì hay sử dụng công cụ vòng lặp của Youtube nhé. Cách làm khá đơn giản đó bạn chỉ cần chọn chuột phải và chọn vào mục vòng lặp.

meo hay youtube (2)

Bên trên là những thủ thuật mobile thú vị dành cho bạn để cho thể xem video và giải trí hấp dẫn hơn với mạng chia sẻ video cực chất này. Chúc bạn vui vẻ!