Thủ tục đăng ký sim trả sau MobiFone cho người nước ngoài

Nhiều khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu hòa mạng trả sau tuy nhiên lại lo ngại về thủ tục đăng ký. Vậy thủ tục dành cho người nước ngoài có khác gì so với người Việt. Hãy cùng DichvuMobiFone.com cập nhật ngay thông tin chi tiết Thủ tục đăng ký sim trả sau MobiFone cho người nước ngoài bạn nhé!

Nghe nhạc miễn phí với gói cước Spotify MobiFone

Đăng ký gói cước combo tiện ích MobiFone miễn phí truy cập nhiều ứng dụng

Cách đăng ký gói 3G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng 30 ngày

thu tuc hoa mang sim cho nguoi nuoc ngoai

Thủ tục đăng ký sim trả sau MobiFone cho người nước ngoài

Đăng ký trả sau MobiFone có sự khác biệt giữa người Việt và người nước ngoài. Tuy nhiên, để đảm bảo việc sử dụng được dễ dàng và thuận tiện nhà mạng đã đơn giản hóa mọi thủ tục. Cụ thể như sau:

1/ Thủ tục hòa mạng trả sau cho người nước ngoài MobiFone 

Khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ hòa mạng như sau:

  • Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng tối thiểu là 6 tháng.
  • Cần đặt cọc số tiền là 3.000.000đ tại cửa hàng. Khi nào hết hợp đồng sử dụng khách hàng có thể đến cửa hàng để được nhận lại tiền cọc.
  • Có giấy bảo lãnh của Đại sứ quán hoặc cơ quan, tổ chức mà khách hàng đang công tác.
  • Nội dung giấy bảo lãnh cần đảm bảo chính xác các nội dung liên quan đến khách hàng hòa mạng như: Xác nhận quốc tịch, nơi đang công tác tại Việt Nam và có người bảo lãnh.

Trường hợp được miễn cọc: Miễn đặt cọc với trường hợp khách hàng đang làm việc tại lãnh sứ quán dùng hộ chiếu ngoại giao còn thời gian lưu hành tại Việt Nam.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G tháng 50K MobiFone nhận dung lượng khủng

2/ Địa điểm đăng ký trả sau MobiFone cho người nước ngoài

Việc hòa mạng trả sau cho người nước ngoài chỉ áp dụng duy nhất tại:

» Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi hoà mạng sim MobiFone

3/ Các ưu đãi khi hòa mạng trả sau MobiFone 

Khách hàng là người nước ngoài cũng sẽ được hưởng các gói ưu đãi các  gói ưu đãi hòa mạng trả sau hiện hành của nhà mạng.Các gói cước ưu đãi sẽ có ưu đãi goi, SMS, gói cước 4G MobiFone,… Tùy vào khách hàng là cá nhân hay Doanh nghiệp mà bạn sẽ được tư vấn hòa mạng gói cước phù hợp tại cửa hàng.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau MobiFone mới nhất.

4/ Lưu ý khi đăng ký Sim trả sau MobiFone cho khách nước ngoài

  • Thời gian đăng ký rất nhanh chóng chỉ từ 30. Hãy cập nhật thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone để việc hòa mạng được thuận tiện.
  • Chính chủ người nước ngoài cần đến cửa hàng để thực hiện thủ tục đăng ký. Nếu đi làm thay phải có giấy ủy quyền của chính chủ, có xác nhận của chính quyền.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi hòa mạng bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone hoặc trực tiếp nhờ sự tư vấn từ nhân viên tại cửa hàng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone trả sau cho người nước ngoài.

Trên đây là thủ tục đăng ký sim trả sau MobiFone cho người nước ngoài – Hy vọng thông tin từ bài viết đã giúp bạn nắm rõ chi tiết. Đến ngay cửa hàng để thực hiện giao dịch đăng ký nhé!