Thủ thuật tiết kiệm dung lượng từ hình ảnh cho iPhone

iPhone là một thiết bị công nghệ rất đáng được sở hữu bởi nó sở hữu cấu hình mạnh mẽ, hoạt động mượt mà, chụp ảnh cực đẹp, sử dụng dịch vụ mobifone hiệu quả và rất nhiều tính năng hay ho cho người dùng. Tuy nhiên, iPhone hỗ trợ thẻ nhớ đi kèm quả là một vấn đề khá lớn về bộ nhớ bởi vì bạn cần phải mua các thiết bị với dung lượng bộ nhớ cao hơn, đồng nghĩa phải bỏ ra nhiều tiền hơn. Vậy cách tiết kiệm dung lượng từ hình ảnh cho iPhone như thế nào để phù hợp với bộ nhớ hiện tại. Hãy cùng theo dõi thủ thuật mobile dưới đây.

Hướng dẫn tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone

Cách tiết kiệm bộ nhớ cho iPhone

Đối với game và ứng dụng thì các bạn có thể chơi game nào cài game đấy, xóa đi còn có thể cài lại. Tuy nhiên, với các bức hình và nhất là đối với các chị em phái đẹp thì việc mua iPhone đồng nghĩa với việc sẽ cho ra mắt những bức hình “nghệ thuật” và họ thường không xóa nó đi làm cho điện thoại có dung lượng ngày càng nặng.

Cách khôi phục mật khẩu cho iCloud khi bị mất

Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến với các bạn ứng dụng Photo Space for iPhone, đây hứa hẹn sẽ làm công cụ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều bộ nhớ trên chiếc điện thoại của mình từ cả nghìn bức ảnh mà bạn đã chụp. Bạn cũng có thể lựa chọn iCloud tuy nhiên với 5Gb dung lượng miễn phí có lẽ còn quá ít dành cho người dùng.

tiet kiem bo nho cho iphone (2)

Cách dùng Photo Space for iPhone

Với Photo Space for iPhone bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone, bạn sẽ có thể đưa các bức ảnh của mình lên các công cụ lưu trữ đám mây khác với dung lượng cao hơn như Dropbox hay Google Drive. Sau đó hiển thị trên điện thoại của bạn hình ảnh đã giảm dung lượng từ đó tiết kiệm tối đa bộ nhớ. Với lần đầu truy cập vào Photo Space for iPhone bạn cần cho phép nó truy cập Photos nhé. Sau đó bạn lựa chọn dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn thích, chọn chế độ tự động. Để backup các hình ảnh thì bạn chọn ảnh và chọn vào Select nhé. Sau khi đã hoàn tất thì bạn chọn vào Start để bắt đầu upload lên sever.

Hướng dẫn ngăn chặn người lạ xóa ứng dụng trên iPhone

tiet kiem bo nho cho iphone (3)

Theo như những gì mà nhà phát hành giới thiệu thì ứng dụng Photo Space for iPhone có thể tiết kiệm bộ nhớ từ 7GB đến còn 1GB đấy.

Chúc các bạn thành công với thủ thuật mobile hay này!