Tìm hiểu lý do MobiFone hủy hội viên kết nối dài lâu của bạn

Thuê bao đang tham gia chương trình kết nối dài lâu MobiFone nhưng lại nhận được tin nhắn thông báo đã bị hủy hội viên. Điều này khiến cho nhiều khách hàng lo lắng. Vậy tại sao thuê bao lại bị hủy hội viên kết nối dài lâu MobiFone. Nếu đã bị hủy có thể khôi phục lại được không. Hãy dành chút thời gian cùng DichvuMobiFone.com tìm hiểu lý do MobiFone hủy hội viên kết nối dài lâu của bạn và cách khắc phục nhé!

bi huy hoi vien ket noi dai lau mobifone

Tìm hiểu lý do MobiFone hủy hội viên kết nối dài lâu của bạn

Tìm hiểu lý do MobiFone hủy hội viên kết nối dài lâu của bạn

Chương trình hội viên kết nối dài lâu MobiFone mang đến cho quý khách hàng cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn và thiết thực từ nhà mạng và các đối tác. Bên cạnh các ưu đãi đổi thưởng dịch vụ di động thì bạn còn có thể nhận ưu đãi về các dịch vụ như giải trí, du lịch, khách sạn, giáo dục,…

» Đăng ký 4G Mobi truy cập DichvumobiFone.com xem ngay các ưu đãi KNDL mới nhất

Tuy nhiên, để luôn được nhận các ưu đãi đó thì người dùng cần phải tuân thủ đúng các điều kiện duy trì mà nhà mạng quy định. Nếu không đảm bảo các điều kiện duy trì thì MobiFone sẽ loại bỏ thuê bao của bạn ra khỏi danh sách hội viên. Và  đây cũng chính là lý do mà thuê bao của bạn bị hủy hội viên KNDL.

Để đảm bảo luôn là hội viên thì bạn cần phải tuân thủ các điều kiện sau:

  • Áp dụng với thuê bao trả trước: Mỗi năm (12 tháng) thuê bao cần tích lũy tối thiểu 1.000 điểm.
  • Áp dụng với thuê bao trả sau: Mỗi năm (12 tháng) thuê bao cần tích lũy tối thiểu 600 điểm.

» Xem ngay: Cách tính điểm tích lũy kết nối dài lâu MobiFone.

bi huy hoi vien ket noi dai lau mobifone

Đảm bảo tốt các điều kiện duy trì để luôn nhận được ưu đãi từ MobiFone

Cách tham gia lại chương trình kết nối dài lâu sau khi đã bị hủy

Sau khi bị hủy hội viên kết nối dài lâu của MobiFone các thuê bao vẫn có thể tiếp tục tham gia lại. Và việc tham gia lại này cần phải đảm bảo về yêu cầu thời gian theo quy định.

Quy định về thời gian tham gia lại chương trình Kết nối dài lâu MobiFone sau khi đã bị hủy là 6 tháng. Bạn có thể xác định thời gian bằng cách tính từ thời điểm hủy hội viên hoặc liên hệ tổng đài MobiFone để được kiểm tra.

Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone: Theo quy định đăng ký của nhà mạng.

» Xem ngay: Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone.

Hy vọng với những thông tin chi tiết từ bài viết bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc duy trì hội viên kết nối dài lâu MobiFone trên thuê bao của mình!