Tìm hiểu lý do MobiFone hủy hội viên kết nối dài lâu của bạn

Tại sao thuê bao đang là hội viên kết nối dài lâu MobiFone nhưng lại nhận được tin nhắn đã bị hủy hội viên? Đây là thắc mắc của rất nhiều hội viên hiện nay? Lý do bị hủy là gì? Sau khi hủy có thể khôi phục lại để tiếp tục được tham gia các ưu đãi không? Hãy cùng DichvuMobiFone.com tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này bạn nhé!

Gói cước HD300 của MobiFone ưu đãi 33GB hấp dẫn

Cách ứng tiền 50K MobiFone cho mọi thuê bao

Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

huy kndl mobifone

Vì sao thuê bao bị hủy kết nối dài lâu MobiFone

Tìm hiểu lý do MobiFone hủy hội viên kết nối dài lâu của bạn

Chương trình hội viên được triển khai rộng rãi trên toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau. Tuy nhiên, khi đã tham gia chương trình bạn cần phải đảm bảo các điều kiện duy trì hội viên KNDL MobiFone đã quy định. Nếu không đảm bảo các điều kiện bạn sẽ bị MobiFone hủy quyền hội viên. Cách điều kiện duy trì của hội viên đó là:

  • Áp dụng với thuê bao trả trước: Mỗi năm (12 tháng) thuê bao cần tích lũy tối thiểu 1.000 điểm.
  • Áp dụng với thuê bao trả sau: Mỗi năm (12 tháng) thuê bao cần tích lũy tối thiểu 600 điểm.

Nêu trong chu kỳ 1 năm thuê bao không đáp ứng điều kiện duy trì hội viên sẽ bị MobiFone hủy tham gia chương trình kết nối dài lâu. Và đây cũng chính là lý do mà nhiều thuê bao nhận được SMS thông báo hủy KNDL.

» Xem thêm: Cách kiểm tra điểm kết nối dài lâu MobiFone.

Cách tham gia lại chương trình KNDL sau khi đã bị hủy

Sau khi đã bị hủy quyền tham gia chương trình thì bạn có thể đăng ký lại. Để đăng ký thành công bạn cần thỏa các điều kiện đăng ký theo quy định của nhà mạng.

» Xem thêm: Các điều kiện tham gia kết nối dài lâu MobiFone.

Thuê bao không thể đăng ký lại ngay trực tiếp mà phải đợi sau 6 tháng khi đã bị hủy. Bạn có thể xác định thời gian này bằng cách tính từ thời điểm nhận được thông báo hủy hoặc liên hệ tổng đài MobiFone để các điện thoại viên kiểm tra.

» Cập nhật ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất hiện nay

Bài viết vừa cung cấp nguyên nhân nhà mạng hủy kết nối dài lâu MobiFone của các hội viên. Hy vọng với thông tin từ bài viết bạn sẽ có những cách xử lý phù hợp để duy trì tham gia chương trình!