Tìm hiểu nguyên nhân không nhận được tin nhắn từ Fanpage

Nguyên nhân không nhận được tin nhắn từ Fanpage là gì? Nếu bạn không nắm bắt kịp thời thì sẽ bị trễ thời gian trả lời trên Fanpage của bạn, thậm chí không biết đến tin nhắn người khác đã gửi đến Fanpgage. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu nguyên nhân cụ thể ngay bên dưới và khắc phục ngay nhé!

khong nhan duoc tin nhan fanpage

Vì sao không nhận được tin nhắn từ fanpage

Nguyên nhân không nhận được tin nhắn từ Fanpage

  • Fanpage của bạn đang cài đặt ở chế độ tắt thông báo với tất cả các hoạt động.
  • Bạn đang cài đặt chế độ nhận chế độ nhận thông báo sau mỗi 12 – 24h khiến cho các thông báo tin nhắn từ thời điểm khác bị ẩn đi.

»  Xem thêm: Cách lấy link profile cá nhân và fanpage cực đơn giản

Cách khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn từ Fanpage

Với những lỗi trên bạn có thể khắc phục đơn giản bằng cách truy cập vào fanpage của bạn và tiến hành cài đặt lại chế độ. Chỉ 3 bước đơn giản sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề

Bước 1: Vào Fanpage của bạn >>> chọn cài đặt >> Chọn thông báo

khong nhan duoc tin nhan fanpage

Chọn cài đặt và thông báo

Bước 2: Tại mục trên Facebook tích chọn Nhận được thông báo mỗi khi có hoạt động trên Trang của bạn hoặc cập nhật quan trọng trên Trang

khong nhan duoc tin nhan fanpage

Thay đổi tích chọn cho đúng

Bước 3: Tại mục tin nhắn tích chọn Nhận thông báo của Facebook khi ai đó nhắn tin cho Trang của bạn qua Messenger. Bạn kiểm soát việc mình có nhận được thông báo đồng thời ở Messenger và cả ở ứng dụng Trình quản lý Trang trong các ứng dụng đó hay không.

khong nhan duoc tin nhan fanpage

Thay đổi tích chọn cho đúng

Sau khi thực hiện bạn hãy thử dùng một tài khoản Facebook khác gửi tin nhắn cho Fanpage của mình xem có nhận được tin chưa nhé!

» Xem thêm: Kích thước ảnh bìa Facebook cá nhân và fanpage chuẩn nhất

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân vì sao không nhận được tin nhắn Fanpage và khắc phục ngay lập tức. Đừng quên tìm hiểu và đăng ký 5G của MobiFone để sử dụng Facebook tốc độ mượt hơn nhé.