Tin nhắn MMS MobiFone là gì? Cước phí bao nhiêu?

Tin nhắn MMS MobiFone là gì? Cước phí bao nhiêu? là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Nếu bạn cũng đang tò mò về loại tin nhắn này thì hãy dành vài phút theo dõi bài viết của dichvumobifone.com để có được lời giải đáp nhé!

Tin nhắn trên điện thoại có 2 loại: SMS và MMS. Việc nhắn tin dưới dạng văn bản thông thường như chúng ta vẫn hay sử dụng được gọi là SMS. Vậy MMS là tên gọi của loại tin nhắn gì? Khi gửi tin MMS có yêu cầu gì không? Mọi vấn đề liên quan đến loại tin nhắn này sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

tin nhan MMS MobiFone la gi

Tìm hiểu ngay hình thức nhắn tin MMS của MobiFone

Tin nhắn MMS MobiFone là gì? 

Tin nhắn MMS MobiFone là loại tin nhắn đa phương tiện thường được tồn tại ở dạng văn bản dài, hình ảnh, video,… dùng để trao đổi tài liệu, thông tin công việc,…

Tin nhắn MMS MobiFone được thực hiện trên chính mục nhắn tin của điện thoại, không thông qua bất kì sự hỗ trợ của các phần mềm, mạng xã hội nào. Vì thế, bạn đừng nhầm lẫn loại tin nhắn này với tin nhắn hình ảnh được gửi trên Messenger, Zalo, Instagram,…

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 100 tin nhắn nội/ ngoại mạng MobiFone chưa?

Gửi tin nhắn MMS có tốn tiền không? 

Vì đây là loại tin nhắn được thực hiện trên sim MobiFone nên bạn sẽ phải trả phí. Tùy thuộc vào dung lượng file tin nhắn MMS mà phí tin nhắn dao động từ 1000đ – 2000đ/MMS. Cụ thể:

  • Tin nhắn MMS gồm ký tự: 300đ/ tin.
  • Tin MMS gồm hình ảnh, âm thanh: 600đ/ tin.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói cước nhắn tin nội mạng MobiFone cực rẻ

Những quy định cần nắm khi thực hiện tin nhắn MMS của Mobi

  • Tin nhắn MMS được MobiFone quy định với những tin nhắn văn bản tối đa là 1ooo ký tự và tin hình ảnh/ video/ âm thanh,… phải có dung lượng từ 300KB trở lại.
  • Nếu bạn muốn gửi tin nhắn MMS MobiFone thì yêu cầu thiết bị phải hỗ trợ MMS và đang dùng gói cước 3G Mobi/ 4G Mobi. Đồng thời, thuê bao của bạn phải đang hoạt động 2 chiều.
  • Với những thuê bao nhận tin nhắn MMS, để mở xem thành công tin nhắn thì thiết bị cần có sự hỗ trợ của mạng 3G/4G MobiFone.

Các gói cước 4G MobiFone theo tháng hot nhất hiện nay

Để gửi tin nhắn MMS MobiFone thành công bạn hãy tham khảo và chọn đăng ký ngay 1 trong các gói cước 4G MobiFone sau:

Tên gói/Chu kỳCú pháp sms/Ưu đãiĐăng ký nhanh/Giá gói
HD70
(1 tháng)
ON HD70 gửi 9084Đăng ký
3.8 GB70.000đ
HD90 
(1 tháng)
ON HD90 gửi 9084Đăng ký
5.5 GB90.000đ
D90 
(1 tháng)
ON D90 gửi 9084Đăng ký
30 GB90.000đ
HD120
(1 tháng)
ON HD120 gửi 9084Đăng ký
8.8 GB120.000đ

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký gói 4G MobiFone ưu đãi data khủng

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến loại tin nhắn MMS. Ắt hẳn bạn cũng có được lời giải đáp cho câu hỏi tin nhắn MMS MobiFone là gì rồi đúng không? Hãy thử sử dụng loại tin nhắn này để làm mới mẻ cuộc trò chuyện với mọi người nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên dichvumobifone.com để cập nhật nhiều thông tin thú vị từ nhà mạng MobiFone.

huong dan dang ky 3g mobifone gia re