Trải nghiệm tính năng mới trên Note 4 với Android 6.0

Hôm nay, người dùng điện thoại đến từ hãng Samsung mang tên Galaxy Note 4 đã “sướng như điên” khi được cập nhật lên phiên bản Android 6.0 với các tính năng nâng cấp đáng kể và được kế nhiệm từ phiên bản ra đời sau với nhiều tính năng tùy biến cao đó là Samsung Galaxy Note 5. Nếu bạn ở Châu Á thì bản cập nhật mới này sẽ có tên mã là N910C và Châu Âu là N910F.

4 ứng dụng không thể thiếu trên Smartphone

Trải nghiệm Android 6.0 trên Samsung Galaxy Note 4

Việc cập nhật hệ điều hành Android 6.0 trên Samsung Galaxy Note 4 cũng không quá khó khăn. Nếu bạn là người cẩn thận, thì bạn có thể lưu trữ các dữ liệu cá nhân của bạn một cách cẩn thận rồi sau đó mới tiến hành nâng cấp.

Để nâng cấp, bạn cần vào cài đặt (vì đây là bản cập nhật qua OTA nên bạn cần phải có mạng Wifi hoặc 3G với dung lượng file xấp xỉ 1.3GB tùy thuộc vào nhiều phiên bản khác nhau) sau đó bạn chọn vào cập nhật phần mềm và quá trình nâng cấp sẽ bắt đầu diễn ra.

tinh nang android 6.0

Cải tiến về giao diện

Samsung Galaxy Note 4

Thừa hưởng được khá nhiều nét tương đồng của “người ra” sinh sau là Note 5 trên Samsung Galaxy Note 4 người dùng có thể dễ dàng nhận ra được sự quen thuộc về giao diện giữa 2 thiết bị này. Tất cả các icon của thiết bị được trau chuốt, thiết kế tinh tế và khá nhẹ nhàng.

S-Pen

android 6.0 tren Samsung Galaxy Note 4

Điểm nhấn trên các dòng smartphone cỡ lớn của Samsung đó là bút S-Pen và với phiên bản Android 6.0 này đã được cải tiến khá nhiều. Các icon được thiết kế nhỏ nhắn và gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, còn có nhiều tính năng hơn được trang bị khi người dùng sử dụng bút S-Pen.

Bật tắt sạc nhanh

bat tat sac nhanh Samsung Galaxy Note 4

Đây là tính năng chỉ có trên dòng điện thoại cao cấp của Samsung đó là Galaxy S7 và S7 Edge. Nhưng khi người dùng Note 4 cập nhật phiên bản hệ điều hành Android 6.0  thì tính năng này cũng hiển nhiên được trang bị. Để bật tắt sạc nhanh, người dùng có thể vào Cài đặt > Pin > Sạc nhanh bằng dây cáp. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ bật hoặc tắt sạc nhanh.

Chế độ chụp nhiều trang

chup nhieu trang tren Samsung Galaxy Note 4

Đây là chế độ khá linh hoạt được trang bị khi người dùng Note 4 muốn chụp nhiều nhiều trang trên màn hình điện thoại của mình. Để sử dụng tính năng này thì bạn phải dùng bút S-Pen và chọn chế độ Screen Write > chụp cuộn ( góc trái ). Bạn chọn vào Chế độ chụp để chụp ảnh và chọn xong để kết thúc.

Hãy trải nghiệm tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 4 với Android 6.0 để cảm nhận được độ hot và khám phá những “bí ẩn” bên trong hệ điều hành mới nhất hiện nay.