Tốc độ 5G của MobiFone là bao nhiêu?

Những thông tin về mạng 5G luôn khiến cho người dùng vô cùng hứng thú vì rất đáng mong đợi. Chính xác thì tốc độ 5G của MobiFone là bao nhiêu? Ở trên tốc độ 5G bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích gì hấp dẫn hơn 4G không? Thực tế cho thấy tốc độ mạng 5G MobiFone cực cao có thể so với cả mạng cáp quang.

toc do 5g mang mobifone

Tốc độ 5G của MobiFone là bao nhiêu?

Tốc độ 5G của MobiFone là bao nhiêu?

Qua nhiều quá trình thử nghiệm tại các thành phố lớn trên cả nước thì mạng 5G MobiFone đã có tốc độ vô cùng khả quang. Gần đây nhất trong thời gian từ 27/11/2020 đến 30/11/2020 khi tiến hành thử nghiệm và đo tốc độ 5G MobiFone thì:

  • Tốc độ trung bình đạt từ 600-800 Mbps
  • Trong thời điểm cao nhất đạt đến trên 1,5Gbps

Tốc độ này có thể được xem là tương đương với những gói cước cáp quang internet cao cấp hiện nay – Tức mạng wifi mà người dùng đang sử dụng phổ biến.

» Xem lại: Tốc độ mạng 4G MobiFone là bao nhiêu để so sánh

*** Đây vẫn là tốc độ thử nghiệm. Dichvumobifone.com sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới để bạn có thể nắm chính xác tốc độ khi mạng 5G triển khai

» Tìm hiểu ngay: Điện thoại hỗ trợ 5G đang triển khai. Cách nâng cấp lên 5G

Khi nào MobiFone có 5G chính thức?

Bên cạnh tốc độ mạng 5G MobiFone là bao nhiêu thì nhiều người cũng quan tâm khi nào 5G sẽ được chính thức triển khai. Hiện nay MobiFone vẫn chưa có thông tin chính xác về khi nào chính thức triển khai. Tuy nhiên nhà mạng đã bắt đầu phát sóng 5G tại Hồ Chí Minh từ tháng 12/2020 người dùng chỉ cần thỏa mãn được điều kiện dùng 5G MobiFone là có thể nhận được sóng sử dụng ngay.

» Bạn nên: Gói cước 5G MobiFone ngay hôm nay để nhận tốc độ nhanh như cáp quang

Bạn đã biết tốc độ mạng 5G MobiFone là bao nhiêu rồi phải không? Hãy chuẩn bị sẵn sàng để hòa nhập vào dòng  người sử dụng công nghệ mới tốc độ như cáp quang nhé!