Số tổng đài 9011 là gì? Có phải tổng đài lừa đảo hay không?

Đầu số tổng đài 9011 là gì? Có phải của MobiFone hay không? Làm thế nào để chặn tin nhắn đến từ đầu số này. Hiện nay, nhà mạng MobiFone triển khai nhiều đầu số tổng đài gửi tin nhắn đến thuê bao khách hàng với các nhiệm vụ, chức năng khác nhau.

Tuy nhiên có không ít trường hợp giả mạo tổng đài nhà mạng để lừa đảo, ăn cắp số dư trong tài khoản thuê bao khiến người dùng lo lắng. Để làm rõ điều này, cùng theo dõi ngay bài viết để biết ngay câu trả lời ngay bên dưới.

9011 la tong dai gi

Tìm hiểu thông tin liên quan đến tổng đài 9011

tổng đài 9011 là gì? Có phải lừa đảo hay không?

Tổng đài 9011 là tổng đài đối tác của nhà mạng MobiFone. Tổng đài này có chức năng hỗ trợ các thuê bao lựa chọn đăng ký gói khuyến mãi 3G MobiFone/ 4G MobiFone, dịch vụ GTGT… theo nhu cầu ⇒ Do đó, tổng đài MobiFone không phải là tổng đài lừa đảo.

Theo đó, khi thuê bao của quý khách hàng nhận được tin nhắn từ đầu số 9011 này thì hãy yên tâm nhé! Tuy nhiên, nếu bạn đã quen thuộc với việc đăng ký gói 3G/ 4G qua tổng đài 9084 thì hãy soạn ON Tên gói gửi 9084 để sở hữu gói cước phù hợp. Mọi gói cước MobiFone được tổng đài 9011 giới thiệu bạn đều có thể đăng ký theo cú pháp trên qua 9084 để được cộng ưu đãi ngay lập tức.

» Bạn đã biết: Cách nhận biết số điện thoại MobiFone lừa đảo cực đơn giản

Nhận SMS từ tổng đài 9011 có tốn phí không?

Tổng đài 9011 tự động gửi tin nhắn đến thuê bao mời bạn đăng ký gói cước, dịch vụ trên sim MobiFone và không trừ bất kỳ cước phí nào của bạn. Trường hợp bạn thực hiện đăng ký gói 3G/ 4G mạng MobiFone theo hướng dẫn của 9011 thì hệ thống sẽ trừ cước phí đăng ký của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được ưu đãi cho thuê bao như trong tin nhắn quảng cáo. Mặt khác, nếu bạn chỉ xem tin nhắn 9011 và không thực hiện bất kỳ thao tác đăng ký gói nào thì sẽ không bị trừ phí.

» Tìm hiểu: Tại sao tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý? Cách khắc phục

Làm thế nào để chặn tin nhắn từ 9011 Mobi?

Nếu bạn không có nhu cầu nhận tin nhắn từ 9011 thì có thể thao tác chặn bằng cách:

  • Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 9090 để được hỗ trợ chặn nhanh chóng. Cước phí: 200đ/ phút (TB trả trước), miễn phí (trả sau).
  • Soạn tin nhắn chặn tổng đài 9011: TC gửi 9011 (Hoàn toàn miễn phí).

» Đừng quên: Đăng ký gói 4G MobiFone tháng thả ga gọi điện, lướt web không giới hạn chỉ từ 50k

Ắt hẳn quý khách hàng đã có được lời giải đáp cho thắc mắc tổng đài 9011 là gì qua bài viết trên. Chia sẻ thông tin hữu ích này đến với người thân, bạn bè để an tâm đăng ký sử dụng các gói cước từ nhà mạng MobiFone.