Tổng đài MobiFone 090 là gì? Vì sao gọi cho bạn?

Trong quá trình dùng điện thoại không ít lần bạn nhận được cuộc gọi từ tổng đài MobiFone 090 và lượng lự không biết có nên bắt máy hay không. Thực tế tổng đài 090 khá quen thuộc với người dùng sim MobiFone lâu năm và nó hoàn toàn không tốn phí. Vì sao tổng đài 090 MobiFone lại gọi cho bạn? Cùng giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới để an tâm dùng sim nhé!

tong dai mobifone 090

Tổng đài 090 MobiFone là gì?

Tổng đài MobiFone 090 là gì?

Tổng đài 090 của MobiFone là tổng đài chuyên cung cấp hỗ trợ các thông tin cho người dùng bằng cách gọi đến. Tổng đài sẽ phát các thông tin tự động khi gọi đến người dùng bao  gồm:

» Xem thêm: Các tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone khác đang triển khai

Vì sao tổng đài 090 MobiFone gọi đến cho bạn?

Thực tế tổng đài MobiFone 090 gọi đến làm không ít khách hàng lo sợ. Sợ bị lừa đảo, sợ bắt máy trừ tiền, sợ không phải số MobiFone…. Nhưng thực tế 090 là một trong các tổng đài chính thức của nhà mạng này.

Số 090 gọi tới để làm gì? Bạn có thể an tâm vì 090 gọi đến chỉ nhằm mục đích giới thiệu/ hỗ trợ thông tin các dịch vụ, khuyến mãi MobiFone mà thôi. Khi có một chương trình hoặc dịch vụ mới nhà mạng sẽ dùng số 090 để cung cấp thông tin cho khách hàng

Tổng đài MobiFone 090 có tốn phí

Bạn có thể chọn nghe cuộc gọi từ tổng đài vì nó hoàn toàn miễn phí. Nhà mạng không thu bất kỳ chi phí nào từ người dùng khi nghe cuộc gọi.

Tuy nhiên, nếu bạn nghe cuộc gọi và làm theo hướng dẫn bấm số tương ứng thì sim có thể bị trừ tiền. Vì thao tác bấm số theo hướng dẫn chính là đăng ký dịch vụ.

» Bạn nên: Đăng ký 4G MobiFone online để chọn gói cước đúng nhu cầu

Nếu không muốn nghe cuộc gọi từ 090 bạn hoàn toàn có thể bỏ qua không ảnh hưởng gì đến hoạt động dùng sim cả.

Thông tin về tổng đài 090 của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy chú ý khi tổng đài 090 gọi đến cho bạn và có thể chọn lựa nghe hoặc không nghe nhé!