Vững chắc kiến thức với top 6 ứng dụng tiếng Hàn trên điện thoại

Các phần mềm và ứng dụng tiếng hàn trên điện thoại luôn được người theo học và giảng viên tiếng Hàn quan tâm. Vì ứng dụng khá tiện ích người dùng có thể sử dụng nọi nơi, thuận tiện trong việc trao đổi với bạn bè và người thân. Nhằm giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, hôm nay dichvumobifone.com sẽ mang đến cho bạn những ứng dụng học tiếng Hàn hữu ích, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

cac ung dung tieng han hoc tren dien thoai khong the bo qua

Vững chắc kiến thức với top 6 ứng dụng tiếng Hàn trên điện thoại

Vững chắc kiến thức với top 6 ứng dụng tiếng Hàn trên điện thoại

1. Ứng dụng Learn Korean: Language Course

Link tải: Learn Korean: Language Course

Ứng dụng Learn Korean: Language Course sẽ bắt đầu từ những bài học cơ bản rồi mới đến nâng cao, giúp người học nắm vững những kiến thức cơ bản. Với phần nghe và nói sẽ sử dụng tiếng bản ngữ để người học tìm hiểu đúng cách phát âm tiếng Hàn. Chỉ khi người học phát âm chính xác cụm từ tiếng Hàn trong bài học mới ghi được điểm.

ung dung tieng han hoc tren dien thoai khong the bo qua

ứng dung Learn Korean: Language Course

Các bài học từ vựng sẽ được gắn liền với các tình huống hàng ngày, kèm thèo những hình ảnh minh họa. Mỗi bài học sẽ có số điểm mà bạn đạt được, kèm theo thang điểm cho từng tuần để người học có thể xem quá trình học tập của mình.

ung dung tieng han hoc tren dien thoai

2. Ứng dụng 6000 Words

Link tải: Ứng dụng 6000 Words

Như tên gọi của mình, ứng dụng có hơn 6.000 từ vựng tiếng Hàn để luyện tập và ghi nhớ. Các từ ngữ được phân chia thành những chủ đề khác nhau: thiên nhiên, thể thao, thời tiết….. Từng từ ngữ sẽ có hình ảnh minh họa kèm theo để người dùng dễ dàng hình dung.

nhung ung dung tieng han hoc tren dien thoai

Ứng dụng 6000 Words

Bài học luyện tập kỹ năng nghe và phát âm trong ứng dụng sẽ thiết kế theo đúng chuẩn ngôn ngữ bản địa. Đặc biệt các bài kiểm tra từ vựng tiếng Hàn sẽ qua nhìn hình đáng chữ hãy các game nối chữ.

 ung dung tieng han hoc tren dien thoai hien nay

3. Ứng dụng Duolingo

Link tải: Ứng dụng Duolingo cho Androi

Link tải: Ứng dụng Duolingo cho iPhone

Duolingo là ứng dụng được nhiều người biết đến để lựa chọn để học tập và nghiên cứu. Ngoài ngôn ngữ tiếng Hàn thì Duolingo còn mang đến nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

ung dung tieng han tren dien thoai

Ứng dụng Duolingo

Người dùng được lựa chọn khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được phân chia thành nhiều chủ đề khác nhau, nội dung khác nhau tạo sự hứng thú cho người học. Giao diện của ứng dụng Duolingo sử dụng rất đơn giản và dễ hiểu.

ung dung tieng han tren dien thoai tot nhat hien nay

4. Ứng dụng ViKoDict

Link tải:  Ứng dụng ViKoDict

Ứng dụng này do người Việt tự phát triển, kết hợp giữa từ điển, ngữ pháp, từ chuyên ngành, song song ngôn ngữ Hàn – Việt. Có khoản hơn 85.000 từ vựng để bạn tra cứu và học tập. Các từ ngữ chuyên ngành khác nhau như: Du lịch, mua sắm, học tập… hoặc từ nghữ theo tiếng địa phương với những hình ảnh minh họa, câu hội thoại có kèm phát âm. Như vậy bạn sẽ không phát âm sai với những từ ngữ địa phương.

nhưng ung dung tieng han tren dien thoai nao tot nhat

Ứng dụng ViKoDict

Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói. Và người dùng cần phát âm chính xác mới có thể hiện thị nội dung.

5. Ứng dụng Learn Korean Phrases

Link tải: Learn Korean Phrases Android

Link tải: Learn Korean Phrases iPhone

Ứng dụng này chỉ tập trung vào việc học từ, cụm từ, phát âm và nghe nói chuẩn tiếng Hàn. Ứng dụng mang đến các cụm từ tiếng Hàn hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Khi người dùng nhấn vào cụm từ bất kỳ sẽ có phần nói. Tốc độ nói sẽ được điều chỉnh nhanh hoặc chậm bằng biểu tượng điều chỉnh.

ung dung tieng han tren dien thoai nao mien phi

Ứng dụng Learn Korean Phrases

Ứng dụng còn vô cùng hữu ích khi bạn sử dụng để đi du lịch tại Hàn Quốc vì có thể sử dụng ứng dụng này  để phát âm câu nói nào đó, nếu người bản địa không nghe rõ những gì bạn nói trực tiếp.

ung dung tieng han tren dien thoai di dong

6. Ứng dụng Learn Japanese, Korean, Chinese

Link tải: ứng dụng Learn Japanese, Korean, Chinese Android

Link tải: ứng dụng Learn Japanese, Korean, Chinese iPhone

Đây là ứng dụng để học tiếng Hàn và một số tiếng khác. Các bài học được thiết kế vởi đội ngũ giáo viên ngôn ngữ chuyên nghành, hỗ trợ người học luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. sẽ có hơn 2.000 từ và cụm từ để sử dụng ở những cấp độ khác nhau cùng với 60 chuyên mục và 150 bài học khác nhau.

 6 ung dung tieng han tren dien thoai

Ứng dụng Learn Japanese, Korean, Chinese

Mở đầu ứng dụng sẽ giới thiệu rõ về bảng chữ cái tiếng Hàn  để xây dựng nền tảng học tiếng Hàn nâng cao hơn sau này. Các bài học cũng được minh họa sinh động, có các ghi chú để giải thích cách sử dụng và hoạt động của từ ngữ trong câu. Các bài nghe sẽ do chính người bản ngữ phát âm thanh để người dùng nắm chính xác.

top 6 6 ung dung tieng han tren dien thoai

Trên đây, là top 6 ứng dụng tiếng Hàn trên điện thoại, bạn hãy lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp để đáp ứng nhu cầu cũng như kỹ năng tiếng Hàn của mình nhé!

>>>Tìm hiểu thêm các thông tin: