Ứng dụng Knox là gì? Tiện của ứng dụng ra sao? Có tốn phí dùng?

Ứng dụng Knox đang ngày trở nên phổ biến hơn với những ai dùng điện thoại cảm ứng của Samsung. Sử dụng Knox bạn sẽ được trải nghiệm tiện ích hấp dẫn về bảo mật dữ liệu, quản lý điện thoại thông minh. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này bên dưới và an tâm dùng nhé!

ung dung knox la gi

Knox là gì?

Ứng dụng Knox là gì?

Knox Samsung là một ứng dụng giúp bảo mật các dữ liệu trong điện thoại. Bạn có thể lưu giữ hình ảnh riêng tư và quản lý từ xa các điện thoại thông minh của cá nhân, doanh nghiệp.

Tiện ích của ứng dụng Knox

  • Bảo mật an ninh trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của cá nhân và doanh nghiệp.
  • Tách biệt dữ liệu cá nhân và dữ liệu công việc ra hai phần độc lập trên thiết bị
  • Muốn truy cập vào tài liệu, ứng dụng doanh nghiệp người dùng cần log in vào chế độ Knox. Tắt chế độ này máy sẽ hoạt động bình thường
  • Ứng dụng Knox trong quy định cài đặt để được miễn ký quỹ khi mua máy sẽ có tính năng giúp cho nhà mạng MobiFone quản lý từ xa thiết bị của bạn. Nếu không thanh toán cước phí gói cam kết theo quy định thì điện thoại sẽ bị khóa từ xa, không dùng được.

» Xem thêm: Các dòng điện thoại MobiFone bán giá rẻ kèm gói cam kết đang triển khai

 Có tốn phí sử dụng ứng dụng Knox không?

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí sử dụng nên khi được cài đặt bạn sẽ không mất phí gì cả.

Cách cài đặt ứng dụng Knox Samsung Android

Khi bạn mua máy kèm cam kết gói cước thì nhà mạng sẽ cài đặt cho bạn ứng dụng samsung Knox Manage. Bạn không cần tự cài đặt.

Cách gỡ bỏ ứng dụng Knox trên điện thoại

Khi đã mua máy kèm cam kết của MobiFone thì bạn không thể tự gỡ bỏ ứng dụng được mà phải tiếp tục sử dụng máy cho đến khi hết cam kết. Hết thời gian cam kết bạn đến cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ gỡ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng Knox và cài đặt ngay để tận hưởng tiện ích của nó.

» Xem ngay: Sở hữu ngay samsung note 10 tại MobiFone với giá chỉ từ 5.090.000đ