Ứng dụng MobiFone Next là gì và cách dùng chi tiết nhất

Thông báo: Từ ngày 25/3/2022 MobiFone ngừng triển khai ứng dụng MobiFone Next. Bạn hãy tham khảo các ứng dụng nạp tiền khác sử dụng như My MobiFone, naptien24h nhé!

Ứng dụng MobiFone Next là một trong những app chính thức của nhà mạng Mobi mang đến những tiện ích không ngờ cho các thuê bao. Quý khách hàng có thể thực hiện nạp thẻ, kiểm tra tài khoản, thanh toán cước trực tuyến trên trực tiếp ứng dụng MobiFone Next.

Bạn muốn biết rõ hơn ứng dụng MobiFone Next là gì? Cách tải và sử dụng ứng dụng này như thế nào? Cập nhật ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của dichvumobifone.com.

Cách đăng ký 3G MobiFone tiết kiệm đến 20 lần

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi + thoại

Cách đăng ký 4G MobiFone tháng nhận DATA khủng

ung dung mobifone next la gi

MobiFone Next là ứng dụng gì?

Ứng dụng MobiFone Next là gì?

Ứng dụng MobiFone Next là một app được Mobi triển khai với nhiều tiện ích hấp dẫn. Khi khách hàng tải về máy sẽ được trải nghiệm các tiện ích sau:

» Xem thêm: Tiện ích bất ngờ của ứng dụng My MobiFone

Cước phí sử dụng MobiFone Next

Khách hàng dùng MobiFone Next không phải tốn bất kỳ chi phí nào cả.

Cách sử dụng ứng dụng MobiFone Next cực đơn giản

1/ Cách tải MobiFone Next về điện thoại

  • Với hệ điều hành Android: Vào CH Play tại mục tìm kiếm gõ MobiFone Next và tải
  • Với hệ điều hành iOS: Vào App Store tại mục tìm kiếm gõ MobiFone Next và tải

Sau khi tải thành công, bạn nhập số điện thoại, sau đó chờ hệ thống gửi mã Pin về máy và nhập vào ứng dụng. Như vậy là đã có thể đăng nhập thành công và bắt đầu sử dụng.

2/ Cách quản lý điện thoại qua MobiFone Next

Ứng dụng MobiFone có giao diện vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng. Ngay khi mở ứng dụng lên bạn sẽ nhìn thấy thông tin về tài khoản điện thoại. Dưới đó sẽ có mục KM – khuyến mãi MobiFone,  lịch sử – kiểm tra lịch sử cuộc gọi, chuyển tiền – chuyển tiền MobiFone qua MobiFone

Phía dưới màn hình sẽ có các mục để bạn kích vào dùng như nạp tiền, mua data – đăng ký 4G Mobi, dịch vụ – đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone, quà tặng

» Xem thêm: Cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone được tham gia nhanh nhất

3/ Cách nạp tiền MobiFone Next

Một trong những tiện ích lớn nhất của ứng dụng MobiFone Next là nạp tiền điện thoại. Tiện ích này giúp bạn nhanh chóng gia tăng số dư thuê bao của mình mà không  phải ra cửa hàng mua thẻ. Cách nạp tiền MobiFone Next như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng MobiFone Next.

Bước 2: Chọn mục Nạp tiền.

Bước 3: Chọn mục nạp bằng thẻ cào hoặc nạp trực tuyến.

  • Nếu chọn nạp bằng thẻ cào: Bạn nhập mã Pin của thẻ cào vào trong ô trống
  • Nếu chọn nạp trực tuyến: Bạn chọn các thông tin hệ thống yêu cầu như số tiền nạp, thẻ ngân hàng, số điện thoại cần nạp để nạp tiền.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của sim MobiFone đang được quan tâm nhất hiện nay

Giờ đây bạn đã có thể hiểu rõ về ứng dụng MobiFone Next rồi phải không. Nhanh chóng tải về điện thoại và trải nghiệm nhé!