Vì sao đăng ký gói LN1, LN2 MobiFone vẫn bị trừ tiền khi gọi, data?

Khá nhiều thuê bao thắc mắc vì sao đăng ký gói LN1, LN2 MobiFone vẫn bị trừ tiền khi gọi, data? Dù gói đã có ưu đãi cho thuê bao và còn đăng ký hoàn toàn miễn phí cước? Giải đáp ngay thắc mắc này tại đây để an tâm tiếp tục dùng gói cũng như tránh phát thêm cước cho thuê bao của bạn nhé!

goi ln1 l2n mobifone

Vì sao bạn bị trừ tiền khi đã đăng ký LN1, Ln2

Vì sao đăng ký gói LN1, LN2 MobiFone vẫn bị trừ tiền khi gọi, data?

Gói LN1 và LN2 của MobiFone là những gói cước thuộc chương trình chăm sóc khách hàng lâu năm của nhà mạng. Khi đăng ký gói bạn sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn về gọi, data 3G MobiFone thoải mái sử dụng. Tuy nhiên, sau khi đăng ký vẫn nhiều thuê bao bị mất cước là vì sao? Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản

1. Gói LN1 và LN2 không cộng ưu đãi ngay sau khi đăng ký gói

Không giống như những gói cước khuyến mãi MobiFone khác khi đăng ký thành công sẽ cộng ngay ưu đãi vào thuê bao. Gói LN1 và LN2 của MobiFone sau khi đăng ký sẽ không cộng ưu đãi lập tức mà có quy định cộng ngày khác.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia gói ưu đãi từ ngày 10 đến ngày 20 hàng tháng. Và ưu đãi của gói LN1, LN2 sẽ được cộng vào ngày 22 của tháng đó.

Ví dụ, bạn đăng ký gói LN1, LN2 ngày 15/7 thì đến ngày 22/7 bạn mới được nhận ưu đãi này.

Cũng chính vì vậy sau khi đăng ký gói bạn thực hiện gọi, nhắn tin hay data 3G MobiFone thì đều sẽ bị trừ cước như theo quy định thông thường

»  Xem ngay: Bảng giá cước gọi, sms, data trả trước MobiFone

2. Bạn đăng ký gói LN1, LN2 của MobiFone chưa thành công

 Rất nhiều thuê bao đăng ký gói LN1 LN2 chưa thành công  nhưng không để ý nên vẫn cứ nghĩ gói đã được cài đặt.

Bạn nên chú ý, khi hệ thống gửi tin nhắn về mời bạn tham gia ưu đãi sẽ gửi về từ tổng đài MobiFone 090. Nhưng khi đăng ký gói bạn phải gửi về tổng đài 9237 mới thành công. Nhiều thuê bao không để ý nên đã nhắn tin lại ngay trên  tin nhắn của tổng đài nên đã gửi về 090 và đương nhiên không thể đăng ký thành công gói.

Hệ thống cũng có quy định, sau khi gửi tin thông báo cho khách hàng, nếu trong vòng 24h khách hàng không nhắn tin lại đăng ký gói. Thì tin nhắn đăng ký sẽ không có hiệu lực

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G của MobiFone gấp 20 lần đang được tin dùng

Mọi thắc mắc về việc đăng ký gói LN1, LN2 không thành công hoặc bị mất cước bạn có thể liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được hỗ trợ nhé!

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao đăng ký LN1, LN2 bị phát sinh cước data, gọi. Hãy chú ý để không bị trừ thêm phí nhé!