Vì sao không có nút vô hiệu hóa Messenger?

Bạn có thắc mắc vì sao không có nút vô hiệu hóa Messenger như trên Facebook không? Làm sao để mở nút vô hiệu hóa Messenger khi bạn đang không muốn dùng nữa? Xem ngay giải đáp bên dưới để nắm rõ nhé!

khong co nut vo hieu hoa messenger

Không có nút vô hiệu hóa Messenger là vì sao?

Vì sao không có nút vô hiệu hóa Messenger?

Nếu trên Facebook bạn có thể dễ dàng tìm được nút vô hiệu hóa để tạm thời khóa tài khoản của mình lại thì trên Messenger điều lại không hề đơn giản.

Khi bạn tìm kiếm trong mọi tính năng cài đặt trên Messenger đều sẽ không có nút vô hiệu hóa nguyên nhân vì sao? Có phải Messenger của bạn bị lỗi?

Thực tế trên tất cả mọi loại tài khoản Messenger đều sẽ không có nút vô hiệu hóa chứ không phải chỉ riêng bạn. Đây là quy định chung của Facebook nhằm giúp cho mọi người có thể trò chuyện với nhau thoải mái không bị giới hạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn vô hiệu hóa Messenger bạn vẫn có thể mở nút này lên để sử dụng theo nhu cầu.

» Tham khảo: Cách xem tin nhắn chờ trên Facebook Messenger

Làm sao để mở nút vô hiệu hóa trên Messenger

Nút vô hiệu hóa Messenger không có mặc định trên ứng dụng nên bạn cần phải mở lên để dùng. Cách mở đơn giản theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Bạn tiến hành vô hiệu hóa Facebook của bạn

Bước 2: Vào Messenger >>> Chọn hình đại diện của bạn>>> Chọn Pháp lý và chính sách sẽ thấy hiển thị ngay nút vô hiệu hóa.

Chọn pháp lý và chính sách sẽ thấy hiển thị nút vô hiệu hóa

Như vậy, nút vô hiệu hóa Messenger chỉ hiển thị khi bạn đã vô hiệu hóa Facebook của mình mà thôi. Nên bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.

Giờ đây bạn đã hiểu vì sao không có nút vô hiệu hóa Messenger trên tài khoản của mình rồi nhé. Hãy an tâm tiếp tục trò chuyện cùng mọi người hoặc bật nút vô hiệu hóa lên dùng khi không  muốn trò chuyện nữa.

» Hướng dẫn: Cách tắt bong bóng chat trên Messenger trên Samsung