Vì sao Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy?

Nhiều trường hợp người dùng bị lỗi Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy. Nên vô cùng khó hiểu không biết vì sao lại như vậy? Tin nhắn có đến thật không? Làm sao để xem hoặc  khắc phục lỗi? Giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng dichvumobifone.com nhé!

messenger bao co tin nhan nhung khong thay

Vì sao Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy?

Vì sao Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy?

Nguyên nhân Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy có thể là do 1 trong những lý do sau:

1. Do có tin nhắn từ người lạ gửi đến bạn

Ở một số dòng máy điện thoại (thường là iPhone) khi có tin nhắn từ người lạ đến thì Messenger báo nhưng khi vào sẽ không thấy hiển thị trên giao diện Messenger. Mà tin nhắn này sẽ tự đưa vào mục tin nhắn chờ điện thoại.

Cũng chính vì vậy mà Messsenger báo có tin nhắn nhưng không thấy.

Cách khắc phục: Để xem được tin nhắn này bạn chỉ cần vào mục tin nhắn chờ điện thoại và xem

» Xem ngay: Cách xem tin nhắn chờ trên Messenger cực đơn giản

2. Do Facebook chưa cập nhật kịp cùng Messenger

Khi bạn dùng ứng dụng Facebook và Messenger cùng lúc trên điện thoại thì khi tin nhắn đến trên Messenger sẽ có thông báo và trên Facebook cũng sẽ hiển thị tin.

messenger bao co tin nhan nhung khong thay

Trên Messenger sẽ hiển thị có tin nhắn

Bạn thấy trên ứng dụng Facebook chỗ mục Messenger hiển thị số 1, 2, 3 thì cho rằng điện thoại có tin nhắn nhưng vào ứng dụng Messenger thì không có gì. Nguyên nhân là do Facebook chưa cập nhật kịp cùng với Messenger nên đôi lúc thông báo trên Facebook sẽ bị chậm hơn Messenger. Dù bạn đã đọc tin nhắn nhưng Facebook chưa cập nhật kịp nên vẫn cứ luôn hiển thị số 1,2

 Cách khắc phục: Bạn chỉ cần thoát ứng dụng Facebook và đăng nhập lại thì sẽ thấy thông báo chỗ mục Messenger không còn hiển thị số nữa.

» Tham khảo: Cách rời nhóm chat Messeneger không ai biết

3. Do bạn có tin nhắn từ Fanpage

Nếu bạn đang là quản trị viên cho một Fanpage nào đó thì khi có người nhắn tin vào Fanpage bạn sẽ nhận được thông báo. Nhưng tin nhắn từ Fanpage không hiển thị sẵn trên giao diện Messenger của bạn nên bạn sẽ không thấy được

Cách khắc phục: Hãy kiểm tra trong mục tin nhắn từ Fanpage để xem có ai nhắn tin với bạn không và trả lời ngay nhé!

Cách khắc phục lỗi Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Đọc ngay tin nhắn của bạn và tiếp tục cuộc trò chuyện mới nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ ưu đãi dung lượng khủng