GIẢI ĐÁP: Dùng VoLTE MobiFone có hao pin không?

VoLTE MobiFone là dịch vụ thoại chất lượng cao của mạng di động Mobi. Với dịch vụ này người dùng sẽ được nghe âm thanh rõ ràng hơn so với những cuộc gọi ở chất lượng thông thường. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng thắc mắc dùng VoLTE MobiFone có hao pin không? Xem ngay câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

Khi sử dụng dịch vụ VoLTE bạn sẽ được thấy được chất lượng vượt trội của cuộc gọi vì VoLTE Mobi đã lọc tạp âm và giảm nhiễu ồn. Không những thế, dịch vụ này còn kết nối cuộc gọi nhanh chóng. Đặc biệt, bạn không cần trả bất kỳ chi phí nào khi cài đặt cuộc gọi VoLTE. Với nhiều ưu điểm trên cộng với việc tiết kiệm pin tiêu thụ cho thiết bị di động thì chần chừ gì mà không sử dụng nhỉ?

Cách gọi MobiFone khi điện thoại hết tiền

Cách đăng ký HD300 MobiFone nhận 33GB dung lượng

Hotline tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24

dung volte mobifone co hao pin khong

Cài tính năng VoLTE Mobi trên điện thoại có tốn pin không?

Dùng VoLTE MobiFone có hao pin không?

VoLTE với ưu điểm kết nối cuộc gọi nhanh, chuông reo gần như ngay lập tức giúp bạn chỉ mất 2,7s để kết nối cuộc gọi thay vì 6s như trước. Bên cạnh đó, cuộc gọi thực hiện dịch vụ VoLTE với dải tần rộng gấp đôi giúp lọc tạp âm, không lẫn tiếng ồn ngay cả khi lái xe,… Do đó, nhiều người rất ưa chuộng dịch vụ này. Tuy nhiên, họ lại lo lắng liệu tính năng này tiêu thụ lượng pin như thế nào? Dùng VoLTE MobiFone có hao pin không?

Qua quá trình khảo sát thì các nhà mạng đã kết luận là sử dụng tính năng VoLTE này hoàn toàn không hao pin thiết bị di động. Bởi vì VoLTE đã khai thác lợi thế tốc độ cao của mạng 4G, tiết kiệm pin hơn các cuộc gọi trên nền tảng 2G/3G cũ. Cụ thể, dịch vụ VoLTE tiết kiệm pin hơn 30 – 50% so với các cuộc gọi VoIP (thoại qua IP) như thông thường.

Với chất lượng âm thanh vượt trội cùng khả năng tiết kiệm pin cho smartphone thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không kích hoạt nó này để liên lạc với người thân, bạn bè của mình.

» Xem ngay: Cách tắt VoLTE MobiFone trên điện thoại

Sử dụng VoLTE MobiFone gọi có tốn phí không? 

VoLTE là dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy yên tâm cài đặt để sử dụng. Tuy nhiên, khi thực hiện các cuộc gọi này quý khách hàng cũng sẽ trả phí cuộc gọi như cuộc gọi thông thường. Sau khi bật chế độ VoLTE trên máy thành công bạn sẽ thấy hiển thị bên cạnh cột sóng chữ VoLTE. Từ đó, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi chất lượng cao VoLTE.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký các gói cước gọi MobiFone chỉ 1K/ ngày siêu ưu đãi phút gọi

Với bài viết trên chắc chắn bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi dùng VoLTE có tốn pin không? Theo đó, bạn có thể an tâm cài đặt dịch vụ thoại chất lượng cao miễn phí này về máy để trải nghiệm. Đừng quên rủ người thân, bạn bè của mình cùng cài đặt để những cuộc trò chuyện với nhau sẽ diễn ra nhanh chóng, to rõ hơn nhé!

huong dan cach dang ky 3g cua mobifone