Xóa cuộc trò chuyện trên Messenger người khác có biết không

Xóa tin nhắn trên Messenger thì người khác có thể biết được vì nó vẫn còn dấu vết vậy  thì xóa cuộc trò chuyện trên Messenger người khác có biết không? Nếu bạn vẫn đang còn phân vân vấn đề này mà chưa thể mạnh dạn xóa đi cuộc trò chuyện cũ của mình thì hãy xem ngay thông tin bên dưới để được giải đáp nhé!

xoa cuoc tro chuyen tren messenger nguoi khac co biet khong?

Người khác có biết khi bạn xóa cuộc trò chuyện Messenger?

Xóa cuộc trò chuyện trên Messenger là sao? Cách xóa thế nào?

Xóa cuộc trò chuyện trên Messenger là xóa đi tất cả các tin nhắn mà bạn và người kia đã gửi cho nhau. Cuộc trò chuyện sẽ biến mất trên ứng dụng Messenger và khi kích vào nick của người vừa xóa cuộc trò chuyện sẽ là khung chat trống.

» Tham khảo: Sau khi bỏ chặn Facebook người đó có biết không

Cách xóa cuộc trò chuyện trên Messenger đơn giản là:

Bước 1: Tại cuộc trò chuyện bạn muốn xóa vuốt qua phải >>> Chọn thùng rác

xoa cuoc tro chuyen tren messenger nguoi khac co biet khong?

Chọn xóa

Bước 2: Chọn xóa. Sau khi xóa thì nội dung cuộc trò chuyện sẽ mất bạn vào trò chuyện lại sẽ chỉ còn khung trống như chưa từng nói chuyện

xoa cuoc tro chuyen tren messenger nguoi khac co biet khong?

Chọn xóa tin nhắn sẽ biến mất và cuộc trò chuyện sẽ trống

Xóa cuộc trò chuyện trên Messenger người khác có biết không?

Rất nhiều người thắc mắc xóa cuộc trò chuyện trên Messenger người khác có biết không? Câu trả lời là KHÔNG? Bởi vì khi bạn thực hiện thao tác xóa cuộc trò chuyện thì Facebook sẽ không có bất kỳ thông báo gì đến người kia cả. Họ sẽ không biết bạn đã xóa cuộc trò chuyện với họ.

Ngoài ra, thì khi bạn thực hiện xóa cuộc trò chuyện thì nội dung cuộc trò chuyện sẽ VĨNH VIỄN biến mất trên Facebook không tìm lại được. Không ai có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện của bạn cũng như bạn đã từng có cuộc trò chuyện đó.

» Tham khảo: Cách chặn lại Facebook không cần 48 giờ

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được xóa cuộc trò chuyện trên Messenger người khác có biết không. Hãy an tâm xóa bớt những cuộc trò chuyện cũ mà không làm phật lòng bất kỳ ai nhé!