Có thể xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone không?

Ứng dụng My MobiFone ra đời đã giúp ích các chủ thuê bao rất nhiều trong quá trình quản lý chi tiêu, cước và các dịch vụ mà sim đang sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng này còn lưu lại thông tin các cuộc gọi đến và đi trong suốt 6 tháng gần nhất để người dùng xem lại quá trình liên lạc đã thực hiện. Và trong quá trình sử dụng, nhiều người lại mong muốn xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone. Vậy có thể thực hiện tính năng này không? Hãy dành 1 ít thời gian cùng dichvumobifone.com đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Trên ứng dụng My MobiFone, hệ thống liệt kê danh sách cuộc gọi nội mạng/ ngoại mạng rất chi tiết, gồm: thời gian thực hiện cuộc gọi, số điện thoại và cước phí thực hiện mỗi cuộc gọi. Tuy nhiên nếu không muốn người khác nhìn thấy quá trình liên lạc của mình bạn có thể chọn cách xóa lịch sử toàn bộ cuộc gọi trên ứng dụng này. Xem chi tiết hướng dẫn qua bài viết dưới đây.

Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone 120K

Cách đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ nhanh nhất

Hotline tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone

xoa lich su cuoc goi tren my mobifone

Làm thế nào để xóa tất cả các cuộc gọi trên ứng dụng My MobiFone?

Xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone có được không?

Khi cài đặt ứng dụng My MobiFone trên điện thoại và đăng ký tài khoản trên ứng dụng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích: quản lý tài khoản, nạp tiền điện thoại, tra cứu gói cước 4G MobiFone đã đăng ký… Đặc biệt là tính năng lưu lại tất tần tật các thông tin liên quan đến cuộc gọi được thực hiện trên sim MobiFone.

Vậy có thể xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone không? Rất tiếc hiện nay ứng dụng chưa cho phép người dùng xóa lịch sử các cuộc gọi. Dù không thực hiện được thao tác xóa nhưng người dùng hãy yên tâm sử dụng ứng dụng My MobiFone vì hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Khi thực hiện xem lịch sử cuộc gọi bạn phải nhập mã OTP vào SMS yêu cầu của tổng đài Mobi thì mới được tra cứu.

» Xem ngay: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu My MobiFone online cực nhanh chóng

Lịch sử cuộc gọi My MobiFone tự động xóa trong bao lâu?

Ứng dụng My MobiFone lưu thông tin cuộc gọi chỉ trong 6 tháng gần nhất. Do đó, nếu những cuộc gọi, tin nhắn, các giao dịch sử dụng quá 6 tháng sẽ được nhà mạng tự động xóa.

» Bạn có biết: Cách cài đặt My MobiFone trên máy tính để dễ dàng quản lý thuê bao

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cách xóa lịch sử cuộc gọi My MobiFone mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng này.