Bạn đã biết cách xem phim, Clip không tốn data MobiFone

Xem phim, clip không tốn data dung lượng truy cập internet mà được thoả mãn đam mê của mình bạn đã biết cách chưa? Đừng ngại ngần dành ít phút giây ngắn ngủi để cùng Dichvumobifone.com khám phá cách xem phim, Clip không tốn data nhé.

Cách xem phim, clip không tốn data trên điện thoại rất dễ dàng. Chỉ cần bạn biết được những dịch vụ tiết kiệm mà MobiFone đang cung cấp để thỏa mãn nhu cầu xem phim, clip của bạn và đăng ký sử dụng thôi. Cùng tìm hiểu dịch vụ MobiFone giúp bạn xem phim, clip không tốn data bên dưới nhé!

Xem phim không tốn data MobiFone

Xem phim không tốn data MobiFone

1. Dịch vụ mFilm MobiFone

Dịch vụ mFilm MobiFone sẽ giúp bạn thoải mái xem những bộ phim hay, hot mình yêu thích mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào. Chỉ với 1 tin nhắn đăng ký.

ON<cách>MF gửi 9084

Cước phí dịch vụ chỉ có 19.000đ/30 ngày bạn đã được tha hồ xem những bộ phim hấp dẫn trên VTV mà bạn đã bỏ lỡ. Cách thức sử dụng, truy cập vào web http://mfilm.vn/phimVTV.

Yên tâm nhé vì không hề tốn cước 3G MobiFone

Thỏa mãn đam mê xem phim, clip với các dịch vụ MobiFone

Thỏa mãn đam mê xem phim, clip với các dịch vụ MobiFone

2. Dịch vụ Mobile TV MobiFone

Với dịch vụ Mobifle TV MobiFone bạn được xem truyền hình online bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu. Bạn sẽ không bị bỏ lỡ những bộ phim hay, những chương trình truyền hình hấp dẫn trên các sóng truyền hình yêu thích. Còn chờ đợi gì nữa.

Đăng ký ngay dịch vụ Mobile TV MobiFone theo cú pháp: ON<cách> gói-cước gửi 9084

Có 2 gói cước để bạn chọn lựa: gói TV30: 20.000đ/30 ngày và VTC :25.000đ/30 ngày

3. Dịch vụ MobiClip MobiFone

Với cước phí chỉ 25.000đ/30 ngày, dịch vụ MobiClip MobiFone sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui xem Video. Clip hấp dẫn, hót nhất trong kho giải trí nhiều vô tận http://mobiclip.vn.

Cách đăng ký: ON<cách>MC gửi 9084

Với những dịch vụ mà Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn trên đây, bạn đã có thể xem phim, Clip không tốn data 3G ngay trên thiết bị của mình. Mang cả thể giới giải trí online đến gần bạn hơn, hãy lựa chọn dịch vụ MobiFone mà bạn cảm thấy phù hợp và tiết kiệm nhất để sử dụng nhé.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24