Bỏ like trên Facebook người đó có biết không?

Cuộc sống thường mang đến những bất ngờ thú vị và trên mạng xã hội ảo cũng vậy. Khi vô tình lướt Facebook và lỡ tay like một bức ảnh, status nào đó của người không nên Like. Trường hợp này sẽ làm bạn vô cùng rối trí và lập tức bỏ like nhưng bỏ like trên Facebook người đó có biết không? Đây mới là điều mà mọi người đều vô cùng lo lắng

bo like facebook nguoi do co biet khong?

Like rồi unlike Facebook có thông báo không?

Bỏ like trên Facebook là gì?

Bỏ like trên Facebook là thao tác bạn chạm vào nút like 2 lần trên 1 bài viết. Lúc này thao tác like lúc trước của bạn sẽ bị mất và trên bài viết, hình ảnh đã từng like sẽ không còn thấy tên của bạn nữa.

Bỏ like trên Facebook người đó có biết không?

Nút like trên Facebook là nút được mọi người thường xuyên sử dụng khi lướt newfeeds mỗi ngày. Nó giúp cho mọi người gắn kết gần nhau hơn và kết nối với nhau thật nhanh, thể hiện sự quan tâm dễ dàng.

Vì dùng thường xuyên nên đôi khi bạn sẽ bị quá tay trong việc like “dạo”. Dẫn đến một số bài viết, hình ảnh, tài khoản Facebook không nên like như của người yêu cũ, của bố mẹ…..nhưng bạn lại vô tình like. Một khi like mà người đó biết thì bạn sẽ rơi vào tình huống vô cùng khó xử.

Like rồi unlike có thông báo không? Đây là câu hỏi chung của rất  nhiều người. Đương nhiên, ai cũng sẽ hi vọng có thể không có thông báo. Nhưng trên thực tế

  • Khi bạn like một bài viết/hình ảnh nào đó ngay lập tức trên tài khoản được like đó sẽ có thông báo từ Facebook. Và người đó nếu đang online sẽ biết được ngay bạn đã like bài viết này.
  • Khi bạn like rồi unlike bài viết/ hình ảnh đó thì thao tác unlike không có thông báo. Thao tác like vẫn có thông báo như thường. Nhưng khi người đó vào bài viết sẽ không thấy like của bạn.

Bỏ Like trên Facebook người đó có biết không? Giờ đây bạn đã có câu trả lời rồi nhé!

Tin tức liên quan: